Giá bán iPhone 5S xách tay hiện đang giảm

iPhone 5S xách tay hiện tại giá đã rơi vào mức giá tầm trung, vào thời điểm này người dùng đã một phần có thể thực hiện được điều mong ước để sở hữu một chiếc iPhone 5S xách tay được ra mắt vào 2 năm trước. Vào thời điểm ấy giá mua bán iPhone 5S xách tay đã khó "đắt đỏ", sở hữu iPhone 5S chính hãng còn khó hơn.

iphone 5s xach tay

Đối với người dùng có bàn tay nhỏ, hoặc thích trải nghiệm iOS trên màn hình nhỏ, dùng smartphone với một tay, thậm thích thích một chiếc smartphone nhỏ gọn mà giá rẻ, thì iPhone 5S xách tay là một sự lựa chọn hợp lý dành cho bạn. Tiếp đó iPhone 5S vẫn thừa hưởng lợi được từ chính sách nâng cấp nền tảng iOS từ Apple ít nhất 2 năm tới.

Hiện nay giá bán iPhone 5S xách tay, rơi vào khoảng 5 triệu đồng phiên bản khoá mạng. Thực chất bản khoá mạng không khác gì bản quốc tế nên người dùng không cần phải đắn đo khi dùng. So với thời điểm cách đây 2 năm thì iPhone 5S xách tay giá bản rẻ hơn gấp 2 lần. Vậy nếu người dùng chọn mua bán iPhone 5S xách tay thì giá bán iPhone 5S xách tay rơi vào khoảng 5 triệu đến 7 triệu đồng.

iphone 5s xach tay

Hiện nay tại 24hstore.vn đang có chương trình khuyến mãi dành cho người dùng khi mua iPhone 5S xách tay, tặng kèm sim ghép, bảo hành 12 tháng 1 đổi 1. Cùng với nhiều chương trình khuyến mãi to lớn khác, hãy đến trải nghiệm và hài lòng.

>>Bảng giá mua bán iPhone 5S xách tay cập nhật mỗi ngày

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài hỗ trợ miễn phí: 1800.8024
Điện thoại liên hệ: 0988.242424
Phản ánh chất lượng: 0985.242424

Related Posts