GeekBench tiết lộ Realme 2 sẽ sử dụng Snapdragon 660 và RAM 8GB

Vào ngày 27 tháng 9 tới đây, Realme (công ty con của Oppo) sẽ trình làng sản phẩm mới nhất với tên gọi Realme 2 Pro với vi xử lý Snapdragon 660.

Cách đây không lâu, trên danh sách Geekbench  đã xuất hiện Realme 2 Pro. Được biết, smartphone này mang mã OPPO RMX1807, được trang bị vi xử lý Snapdragon 660 cùng với 8GB RAM và chạy với hệ điều hành 8.1 Oreo.

Và sau bài thử nghiệm của Geekbench thì Realme 2 Pro cho kết quả là đạt hiệu năng đơn lõi 4.452, còn điểm hiệu năng đa lõi là 5.511.

Hơn thế nữa, hình ảnh thực tế về chiếc Realme 2 Pro cũng đã được đăng tải với nhiều thông tin trùng khớp với những gì được tìm thấy trên Geekbend. Theo đó, thông tin xác nhận rằng Realme 2 Pro sẽ có phiên bản bộ nhớ trong là 128GB. Bên cạnh đó, một số báo cáo khác cho biết sản phẩm sẽ có một phiên bản bộ nhớ khác với bộ nhơ trong là 6GB và ROM 64GB, tuy nhiên thông tin này vẫn chưa được xác nhận

Một thời gian trước đây, ông Madhav Sheth – giám đốc điều hành của Realme tại Ấn Độ đã thông báo rằng Realme 2 Pro sẽ sở hữu thiết kế họa tiết kim cương ở mặt lưng với phiên bản màu xanh.

Song song đó, Realme 2 Pro sẽ có thiết kế tương tự với Oppo F9 với notch tai thỏ giọt nước và tỉ lệ màn hình là 19:5:9. Ngoài ra Realme 2 Pro sẽ được trang bị camera kép và cảm biến vân tay ở mặt sau. Giá bán của smartphone này vẫn chưa được tiết lộ.

 

 

Related Posts