Galaxy Note 9 lộ điểm sức mạnh khủng được trang bị chip Snapdragon 845, RAM 6 GB

Mới đây trong một bài kiểm tra sức mạnh Geenbench có sự xuất hiện của Galaxy Note 9, qua đó có một số thông tin về cấu hình được tiết lộ.

Điện thoại Samsung Galaxy Note 9 có tên mã là “ SM- 960U” vừa xuất hiện trên Geenbench. Với sự xuất hiện của tên mã này thì chắc chắn rằng sẽ có một phiên bản dành cho thì trường Mỹ ( một trong các biến thể của Galaxy Note 8 tại thị trường Mỹ có tên mã là SM-N950U).

Thông qua bản Geenbench chúng ta thấy Samsung Galaxy Note 9 được trang bị chíp Snapdragon  845, dung lượng RAM 6 GB và chạy hệ điều hành Android 8.1.  Với cấu hình ấn tượng như vậy, Galaxy Note 9 được ghi nhận sức mạnh đơn nhân đạt 2.411 điểm, trong khi khả năng xử lí đa nhân lên tới 8.712 điểm.

SM-960U  đã được ghi nhận cách đây không lâu vào hổi tháng 3, sản phẩm này đã từng xuất hiện trên Geenbench.  Các thông số về RAM, CPU , phiên bản Android đều tương tự như nhau, nên độ chính xác của  các thông tin này là rất cao.

Hồi đầu tháng này các hình ảnh của phiên bản Samsung Galaxy Note 9 xử dụng chip Exynos cũng từng lộ diện. Điều thú vị ở đây là phiên bản Exynos đi kèm với dung lượng RAM đến 8 GB thay vì 6 GB.

Thông tin tiếp theo về chiếc smartphone Galaxy Note 9 là về phân thiết kế, có nhiều khả năng Note 9 sẽ giống Như đàn anh Galaxy Note 8. Tuy nhiên về tổng thể thì Galaxy Note 9 hầu như không có thay đổi nhiều.

Galaxy Note 9 có thể sẽ được ra mắt  sớm ngày trong khoảng tháng 7 hoặc tháng 8 năm nay. Các thông tin rò rỉ cho hay Note 9 có màn hình Super AMOLED 6,4 inch,có độ phân giải  1440*2960, tỷ lệ khung hình là 18,5:9.

Bên cạnh đó có tin đồn rằng Galaxy Note 9 có thêm một tính năng rất đáng chờ đợi đó là máy quét vân tay đặt dưới màn hình.

 

 

Related Posts