Galaxy J6+ lộ cảm biến vân tay ở cạnh bên qua hình ảnh thực tế

Galaxy J6+ với cảm biến vân tay được đặt ở cạnh bên, nếu thật vậy thì Galaxy J6+ chính là smartphone đầu tiên của Samsung sở hữu thiết kế như vậy.

Galaxy J6+ theo nhiều nguồn tin cho biết sẽ được nhà sản xuất Samsung trình làng với màn hình lớn hơn. Một số giấy chứng nhận cho thấy ở một vài thị trường khác, Galaxy J6+ sẽ còn có tên gọi khác đó chính là Galaxy J6 Prime.

Cảm biến vân tay ở cạnh bên

Một điểm cực thú vị trên chiếc smartphone mới này, đó chính làm phần cảm biến vân tay của Galaxy j6+ sẽ được đặt ở cạnh bên. Theo dự kiến thì cảm biến vân tay này sẽ được thiết kế nhúng vào nút nguồn. Và đây cũng chính là chiếc smartphone đầu tiên của Samsung sở hữu thiết kế như vậy.

Một bức ảnh được cho là mô hình của Galaxy J6+ được chia sẻ bởi Slashleaks đã xác nhận thông tin trên. Từ hình ảnh chúng ta có thể thấy được, cảm biến vân tay được tích hợp trong nút nguồn có kích thước khá lớn đặt ở cạnh phải. Trong khi mặt sau, chiếc smartphone này được thiết kế sở hữu bộ camera kép.

Cấu hình Galaxy J6+

Theo các báo cáo cho biết Galaxy J6+ sẽ có cấu hình như sau: máy sẽ được trang bị màn hình vô cực 6 inch nhưng nhiều khả năng sẽ là màn hình LCD chứ không phải là OLED. Mặt sau sẽ sở hữu camera kép 13 MP +5 MP, máy ảnh trước sẽ laf MP, Bộ vi xử lý lỗi tứ, RAM 3/4 GB, ROM 32/64 GB cùng pin 3.300 mAh.

Vài nguồn tin gần đây cho biết Samsung Galaxy J6+ sẽ ra mắt tại Ấn Độ trong tuấn kế tiếp. Điều này nghe có vẻ hợp lý bởi vì các quảng cáo về Galaxy J6+ và Galaxy J4+ gần đây đã được Ấn Độ đăng tải.

 

Related Posts