Dung lượng Pin iPhone 6 và cách sạc pin iPhone chuẩn nhất

Tính đến thời điểm hiện tại, thì iPhone 6 vẫn là chiếc smartphone mà người dùng đáng tin dùng nhất. Bởi ngoài thiết kế đẹp, cấu hình mạnh thì dung lượng Pin iPhone 6 cũng là điểm vượt bật so với các chiếc iPhone đời trước. Với giá iPhone 6 giá khoảng 10,6 – 13,5 triệu đồng rất đáng để sở hữu phải không nào?

iphone 6 xach tay

Bài viết dưới đây sẽ cho bạn hiểu thêm về chiếc iPhone 6 này, nhất là Pin iPhone 6 và cách sạc pin iPhone chuẩn nhất từ hướng dẫn của chuyên gia nhé!

Đánh giá dung lượng Pin iPhone 6, thời lượng sử dụng bao lâu?

Pin iPhone 6 có dung lượng lên đến 1.810 mAh. Thử nghiệm thực tế cho thấy thời lượng pin iPhone 6 cao hơn so với iPhone 5s. Nếu như bạn là người chơi game nhiều thì có thể sẽ không thấy sự khác biệt nhiều, còn nếu như chỉ sử dụng những tác vụ thường ngày như lướt web, facebook, chat và nhắn tin thì mức chênh lệch sẽ cao hơn.

Thời gian sạc pin iPhone 6

tinhte_iphone 6_1.PNG

Với Pin iPhone 6 dung lượng 1810mAh vì thế thời gian sạc cũng khá nhanh, nếu như máy kiệt pin hoàn toàn thì mất 2 tiếng 15 phút để sạc đầy.

 • Thời gian sạc: bắt đầu với tình trạng máy hết kiệt pin
 • 30 phút được – 29%
 • 60 phút được – 57%
 • Sau 2 tiếng 15 phút thì đầy 100%

Đặc tính pin iPhone 6

Pin iPhone là loại pin Li-Ion, sử dụng kim loại Lithium (Liti) để chế tạo. Không giống như những loại pin thông thường thì pin của iPhone có nhiều ưu điểm vượt trội đó là: khắc phục được vấn đề chai pin do sạc đầy mà không rút điện, bởi vậy mà người dùng có thể sạc pin iPhone 6 qua đêm mà pin vẫn hoạt động tốt. Thứ hai đó là pin iPhone 6 được làm từ kim loại Lithium nên sẽ có khối lượng nhẹ hơn so với các pin thông thường.

sac-pin-dung-cach-cho-iphone-6-2

Hướng dẫn cách sạc Pin iPhone 6 chuẩn nhất từ chuyên gia 24h

Sạc pin iPhone 6 đúng cách giúp thiết bị của bạn tránh hiện tượng chai pin và đạt hiệu suất cao khi sử dụng thiết bị. Vậy làm như thế nào để sạc Pin iPhone 6 đúng cách?

Sạc pin iPhone 6 đúng cách và hiệu quả thì 3 lần sạc đầu tiên được đánh giá là quan trọng nhất để quyết định chất lượng pin trong suốt quá trình sử dụng.

 • Lần sạc đầu: Khi mua máy mới về để sử dụng, với lần sạc đầu tiên các bạn sẽ sạc và giữ nguyên trạng thái sạc pin từ 8 – 10 giờ mà không phải đợi hết pin. Bạn nên tránh tình trạng bị mất điện đột ngột trong quá trình sạc.
 • Lần sạc thứ hai: Sau lần dùng thứ nhất bạn để máy hết cạn pin và sạc tiếp từ 8 – 10 giờ như lần sạc đầu.
 • Lần sạc thứ ba: Tương tự như lần sạc thứ 2 cũng sạc liên tục từ 8 – 10 giờ.
 • Lần sạc thứ tư trở đi: Các bạn không nên sạc pin khi lượng pin còn nhiều cũng như không để hết cạn tới sập nguồn vì như vậy sẽ làm giảm tuổi thọ của pin cũng như gây nguy hại cho pin. Hãy sạc pin khi còn 1 vạch hoặc khi điện thoại báo cần sạc pin.

Để biết được tình trạng Pin iPhone 6 của mình đã bị chai hay chưa, các bạn cần check chai pin iPhone để từ đó có những biện pháp phòng tránh phù hợp để bảo vệ điện thoại iPhone của mình.

Những điều cần lưu ý khi sạc pin iPhone 6 tại nhà

iphone 6 xach tay

 1. Dùng cáp sạc chính hãng đi kèm theo máy.
 2. Nên xả pin sau một tuần.
 3. Khi iPhone 6 thông báo dung lượng pin còn thấp hoặc báo thiết bị sắp hết pin thì người sử dụng cần sạc pin càng sớm càng tốt.
 4. Vì iPhone 6 có thể ngừng sạc pin khi báo đầy 100% với chế độ bảo vệ tự động nên các bạn có thể sạc qua đêm mà không lo chai pin.
 5. Trong khi sạc pin không nên nghe, nhận cuộc gọi.

Với những thông tin về Pin iPhone 6 và cách sạc pin iPhone đúng chuẩn từ chuyên gia,… thì tin chắc rằng bạn cũng đã có được kha khá kinh nghiệm để có thể sử dụng chiếc điện thoại của mình hơn rồi đúng không nào?

Trong quá trình thực hiện hay tìm hiểu, nếu bạn có thắc mắc cần giải đáp,… bạn có thể gọi hoặc đem máy đến địa chỉ Bệnh viện Điện thoại 24h để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất cho dế yêu của mình nhé!

Bệnh Viện Điện Thoại 24h BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

? Website: chamsocdidong.com

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

? Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.               

Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

Related Posts