Đợt mua bán iPhone 5S xách tay lớn chưa từng thấy

Theo giá bán dự kiến mua bán iPhone 5S xách tay kì này rơi vào khoảng từ 4 triệu đến 5 triệu đồng tuỳ phiên bản, giá đến ngày hôm nay đây đã rơi vào mức siêu rẻ. Thực chất mua bán iPhone 5S xách tay vốn xuất hiện khá lâu trên thị trường Việt.

mua ban iphone 5s xach tay

Thời điểm đó, những cửa hàng mua bán iPhone 5S xách tay chỉ bán ở số lượng rất ít và đa số là các dòng máy được nhập từ Mỹ. Sở dĩ iPhone 5S xách tay kì này được nhập về một lượng lớn do ăn theo cơn sốt iPhone 6 xách tay, bùng phát trong thời gian gần đây.

Chỉ riêng đối với dòng máy iPhone 5S xách tay, người dùng cần phải cân nhất thật kỹ càng, vì sơ bộ nguồn hàng này có nguy cơ bị dựng lại rất cao. Cũng chính vì Apple đang "lâm li" chủ động ngừng sản xuất mặt hàng này. Để khuyến khích người dùng đến với iPhone 6, 6 Plus hơn. Cụ thể là bộ đôi iPhone mới là 6S, 6S Plus vừa được ra mắt.

mua ban iphone 5s xach tay

Hàng "dựng" đa số là các sản phẩm được đặt gia công tại Trung Quốc cực kì tinh vi. Ở đây họ "chuyên" thay thế các linh kiện cũ, kém chất lượng vào những máy iPhone 5S xách tay "dựng" bị hỏng hóc để bán lại người dùng. Đơn giản hơn là các linh kiện như main là ZIN, còn lại tất cả linh kiện khác đều là đồ giả, được thay thế chất lượng "siêu kém" nhưng vẫn không khác gì với thiết kế chính hãng. Chỉ những người trong nghề mới biết được.

 >> Lỗi nghiêm trọng khi mua bán iPhone 5S xách tay

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí : 1800.8024
Hotline : 0988.242424 – 08.6263.2424
Website : www.24hstore.vn
Fanpage : www.facebook.com/24hstore.vn

Related Posts