Thần đồng tự chế iPhone X quốc tế giá triệu “Đô” từ linh kiện mua ngoài chợ Trung Quốc

Vừa mới đây, đoạn Youtube ghi lại quá trình thiết kế chiếc iPhone X phiên bản quốc tế, do chính tay chàng trai trẻ đến từ Trung Quốc đăng tải đã chính thức gây xôn xao cộng đồng mạng. Theo như chia sẻ, chàng trai đã tự mua tất cả các linh kiện ngoài chợ với giá chưa đến 500 USD, để biến tấu các linh kiện giá rẻ thành iPhone X quốc tế đáng giá triệu “Đô”.

Phù phép có ngay iPhone X quốc tế đáng giá hơn triệu “Đô”

Sau khi dòng sản phẩm cao cấp iPhone XS và XS Max chính thức được trình làng, dường như người ta “tạm quên” đi chiếc điện thoại có lối thiết kế mới lạ, cùng hiệu năng cực khủng và dung lượng pin trâu nhất mà Apple từ áp dụng trên các thế hệ siêu phẩm con cưng của mình. Mình dùng cụm từ “tạm quên” ở đây chứng tỏ sản phẩm không bao giờ hết thời so với tốc độ phát triển của công nghệ hiện tại.

Bởi đơn giản, iPhone X là siêu phẩm giao thoa giữ hiệu năng khủng truyền thống, cùng các tính năng ưu việt hiện đại. Chính vì lẽ này, mà giá trị đánh đổi để sở hữu nó cực kỳ cao, nhưng không quá xa vời khiến bạn không thể sở hữu được nó.

>>>> Xem thêm: iPhone X cũ giá rẻ

Đoạn video đã ghi lại quá trình tự lắp rắp thiết kế thành iPhone X quốc tế từ các linh kiện mua ngoài chợ Trung Quốc của Nikolay Tanev.

Linh kiện thiết kế iPhone X quốc tế

Màn hình OLED iPhone X quốc tế

Anh cũng chính là người đã tạo ra các phiên bản iPhone 8 và 7 từ các linh kiện ngoài chợ hết sức thành công, nhận được đánh giá cao từ các chuyên gia của hàng di động Apple. Đây nhấn định là thông tin vô cùng bổ ích cho các bạn trẻ đam mê công nghệ, học hỏi tạo nguồn tàng kiến thức quý giá để tạo nhái các sản phẩm iPhone cao cấp từ đại gia đình táo khuyết.

Xem thêm: Tại sao nên mua iPhone X cũ tại 24hStore?

Related Posts