Doanh số iPhone 6 xách tay bắt đầu tăng trở lại

Thống kê từ các hệ thống buôn bán lẻ điện thoại trên địa bàn TPHCM cho biết iPhone 6 xách tay doanh số bắt đầu tăng từ 20% lên 40% con số không hề nhỏ đối với dòng xách tay hiện nay. Như tình trạng trước thì đợt ế ấm từ iPhone 6 xách tay đã cải thiện bội phần. 

iphone 6 xach tay

Sở dĩ iPhone 6 xách tay bắt đầu hút khách trở lại là nhờ hệ quả của bộ đôi iPhone mới vừa ra. Mức giá iPhone 6 xách tay hay chính hãng sẽ về với mức giá tốt. Tình trạng này xảy ra hàng năm với Apple, khi iPhone mới ra mắt thì các iPhone đời cũ doanh số sẽ tăng đến bất ngờ.

Theo chiều hướng khác, số người dùng chờ iPhone 6S, 6S Plus mới ra mắt, nhưng bộ đôi iPhone mới chưa đủ sức đáp ứng sự mong đợi từ họ. Nên việc chọn iPhone 6 xách tay cũng là đều quá dễ hiễu. Vì iPhone 6 xách tay đắt khách trở lại lượng khách hỏi mua gấp 2 lần.

iphone 6 xach tay

Tương tự iPhone 6 xách tay, iPhone 6 cũ hàng đã qua sử dụng. Vẫn năm được một lượng lớn nhu cầu người dùng. Máy được bán với giá khoảng 9 triệu đồng cho phiên bản 16 GB màu xám đen hoặc trắng. Tuy vậy iPhone 6 cũ trên thị trường không chiếm nhiều, đa số là hàng dựng, tân trang lại. Do đó bạn hãy cân nhắc trước khi chọn lựa  

>>Mua iPhone 6 xách tay hay iPhone 6S Plus ?

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

Related Posts