Độ hot iPhone 5s ngày càng cao vì giá máy bán ra ngày càng giảm

Khi những chiếc smartphone mới ra đời thì độ hot của iPhone 5s không ngừng tăng cao khi giá máy ngày càng giảm rõ rệt. Có lẽ, iPhone 5s sẽ chứng tỏ mình là một trong những lựa chọn tuyệt vời ở phân khúc smartphone tầm trung cùng mức giá tốt hiện nay.

iphone 5s xach tay

Tin đồn về việc iPhone 5s sắp đón nhận mức giảm giá sâu lên tới 50% cũng nhận được nhiều sự quan tâm vủ dư luận. Đáng chú ý là sản phẩm di động bán ra tăng nhanh, rất ấn tượng đến từ chiếc điện thoại iPhone 5s, chứ không phải một sản phẩm iPhone nào khác. Bạn có biết vì sao không ?

Xem thêm: Bảng giá iphone 6s mới nhất, rẻ nhất tphcm

1. Giá iPhone 5s giá hấp dẫn

4 lý do iPhone 5s sẽ vẫn cứ hot dù ba năm đã trôi qua - Ảnh 1.

Khi nhắc đến việc chọn smartphone, mức giá là yếu tố đầu tiên cần cân nhắc với rất nhiều người dùng. Hiện nay, iPhone 5s được cập nhật từ cửa hàng 24hStore đang có mức giá tầm 3,6 triệu đồng. Theo đó, Apple được kì vọng sẽ thực hiện động thái giảm giá này song song hoặc một thời gian ngắn sau khi iPhone SE, smartphone màn hình 4 inch mới được cho là bản nâng cấp của iPhone 5s, trình làng.

Việc iPhone 5s giảm giá sâu sẽ khiến chiếc smartphone này trở thành một “điểm sáng” nổi bật trong phân khúc smartphone tầm trung, đồng thời giúp Apple tiếp cận được nhiều phân khúc khách hàng hơn.

2. iPhone 5s vẫn được hỗ trợ phần mềm trong dài hạn

4 lý do iPhone 5s sẽ vẫn cứ hot dù ba năm đã trôi qua - Ảnh 2.

Nếu không có gì thay đổi, iPhone 5s sẽ vẫn nhận được các gói cập nhật iOS cho tới phiên bản thứ 11 (ra mắt vào năm 2018), điều này giúp người dùng iPhone 5s vẫn tận hưởng được đầy đủ hệ sinh thái phong phú mà Apple sở hữu.

Việc những chiếc smartphone Android, kể cả thuộc hàng flagship, đều được đón nhận cập nhật phần mềm hệ thống khá chậm chạp đã khiến “đặc quyền” này của chiếc iPhone 5s nói riêng, hay iPhone nói chung, trở thành một điểm cộng trong mắt người yêu công nghệ.

3. Thiết kế đẹp xuất sắc

4 lý do iPhone 5s sẽ vẫn cứ hot dù ba năm đã trôi qua - Ảnh 3.

Đến nay, không ít người hâm mộ Apple vẫn cho rằng iPhone 5s là một chiếc smartphone có thiết kế đẹp xuất sắc, thậm chí còn lấn lướt cả những thiết bị mới hơn. Theo đó, iPhone 5s thể hiện những đường nét “tàn dư” cuối cùng của iPhone dưới thời cố CEO Steve Jobs, trước khi Tim Cook thực hiện những thay đổi lớn về ngoại hình máy.

Đó là chưa kể đến việc kích thước màn hình 4 inch vẫn được coi là “tỉ lệ vàng” cho màn hình với nhiều người. Trong một thế giới smartphone ngày càng… to và đầy màu sắc, màn hình 4 inch vẫn níu chân được một bộ phận người dùng vì sự “vừa đủ” mà nó mang lại.

4. Hiệu năng tốt

4 lý do iPhone 5s sẽ vẫn cứ hot dù ba năm đã trôi qua - Ảnh 4.

Có cấu hình thuộc hàng “cổ lỗ sĩ” trong thế giới smartphone hiện nay với chip lõi đôi Apple A7 cùng RAM 1GB nhưng iPhone 5s vẫn đảm bảo cho người dùng một trải nghiệm mượt mà, mặc dù có thể khả năng đa nhiệm của chiếc smartphone này không còn tốt như trước khi yêu cầu bộ nhớ của ứng dụng ngày càng cao. Không phải ngẫu nhiên mà người ta gọi iOS chính là điểm khiến iPhone trở nên khác biệt.

24hStore ➡ TRUST AND MORE……

? Website: 24hStore.vn

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ (miễn phí): 1900.0351.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

Related Posts