Đồ chơi tuyệt mật trên iPhone 6 Plus là gì

Trước đây iPhone 6 Plus hay iPhone 6 cả 2 đều là chiếc smartphone đáng mong đợi nhất từ trước đến nay với nhiều tính năng siêu việt. Được biết kì này Apple đang có dự định tiếp theo nâng cấp, trang bị bộ "đồ chơi mới". Trong những bản cập nhật mới kì này.

iphone 6 plus

Vài ngày gần đây tin rò rỉ từ các website đáng tin cậy cho hay iPhone 6 Plus có thể sẽ được Apple trang bị công nghệ phản hồi "xúc giác" và quy trình hoạt động của nó trên iPhone 6 Plus đó chinh là chọn và đưa ra các tác động, rung phản hồi khi người dùng thao tác với màn hình iPhone 6 Plus hoặc các thao tác chạm vào màn hình cảm ứng iPhone 6 Plus.

iphone 6 plus

Chi phí nâng cấp trang bị cho iPhone 6 Plus kì này khá đắt, gấp 2, 3 lần so với chi phí trên chiếc iPhone 5S. Được biết thêm tính năng này theo dõi sát với nội dung người dùng iPhone 6 PLus, từ đó sẽ ra chế độ rung phù hợp. Điều này khá có lợi cho các nhà phát triển ứng dụng game, phần mềm trên iPhone 6 Plus, họ sẽ tuỳ biến và đem lại cho người dùng sự trải nghiệm chân thực, và không kém phần sinh động.

Theo đó, người dùng sẽ một phần nào an tâm hơn về những chiếc iPhone 6 Plus hay iPhone 6 của họ. Thể hiện sự ưu ái từ Apple đối với iPhone 6 Plus mặc dù bội iPhone 6S, 6S Plus vừa được ra mắt trong vài tuần trước.

>> Mua iPhone 6 xách tay hay iPhone 6S Plus ?

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

Related Posts