Đế sạc Apple Watch 7 có chất liệu nhôm thay vì nhựa thông thường

Đế sạc của dòng Apple Watch 7 thực chất có chất liệu bằng nhôm thay vì nhựa như các đế sạc thông thường. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết điều này do Apple cũng không công bố chi tiết này đến người dùng.

Đế sạc Apple Watch 7 đã được thay đổi chất liệu nhôm

Theo các phát hiện mới nhất, đế sạc Apple Watch 7 được làm bằng chất liệu nhôm để mang đến thiết kế cao cấp hơn, không dễ xước như các phiên bản đế sạc trước đó. Động thái này từ Apple có thể đến từ việc bảo vệ môi trường. Bên cạnh đó, các thông tin cũng cho biết đế sạc này sẽ được chuyển thành cổng USB-C thay vì USB-A thường thấy. Do đó, nếu người dùng mua chiếc Apple Watch 7 đi kèm với đế sạc nhựa, thì đây chắc chắn không phải đế sạc chính hãng.

Ngoài ra, các nguyên nhân dẫn đến việc Apple sản xuất đế sạc bằng nhôm có thể là do Apple Watch 7 có tính năng sạc nhanh, hãng muốn mang đến độ bền lâu dài để người dùng sử dụng ổn định hơn. Chiếc đồng hồ thông minh này có thể sạc nhanh hơn gấp 30% phiên bản cũ và có thể tăng 80% pin chỉ trong 45 phút với củ sạc 20W. Đây là một thông số ấn tượng đối với một phụ kiện được người dùng sử dụng liên tục.

Trên đây là một số thông tin về đế sạc của dòng Apple Watch 7. Hiện tại, nếu người dùng đang tìm một chiếc đồng hồ thông minh chính hãng, giá tốt, có thể liên hệ qua hotline: 1900.0351 hoặc có thể trực tiếp đến cửa hàng 24hStore để trải nghiệm sản phẩm.

Related Posts