Đây là những tính năng độc đáo trên iPhone mà rất ít người dùng biết đến

Bạn có tự tin mình là một người sử dụng iPhone chuyên nghiệp hay không? Hãy đảm bảo là bạn đã sử dụng hết những tính năng này trên iPhone nhé…

Hiện nay iPhone là một trong những thiết bị smartphone được đánh giá cao từ thiết kế sang trọng đến cấu hình mạnh mẽ, chính vì vậy iPhone trở thành thiết bị được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Trên iPhone có rất nhiều tính năng hay và tiện ích mà rất ít người biết đến. Vậy những tính năng đó là gì, mời bạn cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây:

  1. Vô hiệu hóa cài đặt tại màn hình khóa

Nếu như bạn muốn hạn chế tối đa sự can thiệp trái phép trên chiếc iPhone của mình thì hãy vô hiệu hóa ngay menu cài đặt tại màn hình khóa. Cách thực hiện như sau: Truy cập vào Cài đặt > Trung tâm kiểm soát > Hủy truy cập trên màn hình khóa.

tc

  1. Kích hoạt chế độ quay video khung hình cao

Thông thường theo mặc định iPhone sẽ cho phép bạn quay video ở mức 30 khung hình/ giây, tuy nhiên bạn có thể tăng độ mượt mà cho video bằng cách kích hoạt 60 khung hình/giây. Cách thực hiện như sau: Truy cập vào Cài đặt > Photo & Video > 60 FPS.

quay

  1. Kích hoạt tính năng hoài cổ

Nếu bạn đã quá nhàm chán và quen thuộc với màn hình trên iPhone thì tính năng hoài cổ (đen trắng) chính là gợi ý hấp dẫn cho bạn đó. Để kích hoạt tính năng này bạn hãy thao tác như sau:  Truy cập vào Cài đặt > Cài đặt chung > Trợ năng > Kích hoạt Grayscale.

hc

Một công dụng khác của tính năng hoài cổ này chính là giúp bạn kéo thời thời lượng pin khi sử dụng.

  1. Tắt chế độ trong suốt

Nếu bạn không thích tính năng nền trong suốt, thì Apple cung cấp cho bạn một lựa chọn khác để thay thế đó là dùng màu mặc định trên hệ thống. Bạn có thể kích hoạt chúng thông qua hướng dẫn sau: Truy cập vào Cài đặt > Cài đặt chung > Trợ năng > Tăng độ tương phản > Giảm độ trong suốt.

tắt

  1. Hiển thị phần trăm pin

Nếu bạn không bật tính năng này thì iPhone của bạn sẽ không hiển thị phần trăm pin trên thiết bị. Để dễ theo dõi tình trạng pin bạn hãy làm theo các bước:  Cài đặt > Pin > Phần trăm Pin.

ot

  1. Thêm hình ảnh vào Note

Ứng dụng ghi chú trên iPhone không chỉ nhắc nhở bạn bằng chữ nhưng còn có khả năng đính kèm hình ảnh, tuy nhiên một số người dùng chưa  biết tính năng này, để thực hiện, bạn cần thao tác như sau: Nhấn giữ vào màn hình Note > Chọn “Chèn ảnh”.

  1. Tăng mức độ thông báo khi có tin nhắn

Nếu như bạn không muốn bỏ lỡ bất kỳ thông báo nào từ một ứng dụng nào đó thì có thể thiết lập tính năng cảnh báo. Cách thực hiện như sau: Truy cập vào Cài đặt > Thông báo > Chọn ứng dụng cần thiết lập > Kiểu cảnh báo khi mở khóa > Cảnh báo.

tự sửa

7 tính năng trên tuy rất đơn giản nhưng cực kỳ hữu ích mà bất kỳ người sử dụng iPhone nào cũng nên biết đến. 24hStore sẽ liên tục gửi đến bạn những thông tin mới nhất về iPhone cũng như thủ thuật thú vị về thiết bị này. Hãy đồng hành cùng chúng tôi để không bỏ lỡ những tin tức thú vị và liên tục cập nhật giá bán iPhone rẻ nhất tại 24hStore nhé!

      24hStore TRUST AND MORE……

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎  Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

☎   Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎  Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

  Website: www.24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Related Posts