Đây là những điểm tuyệt vời khi cập nhật iOS 10.3.3 Beta 2

Đã có bản cập nhật iOS 10.3.3 Beta 2 giúp thiết bị của bạn hoạt động nhanh và hiệu quả hơn với nhiều tính năng mới lạ…

Apple nổi tiếng với việc thường xuyên cập nhật hệ điều hành cho thiết bị của mình giúp chúng hoạt động nhanh và hiệu quả hơn. Mới đây “Táo khuyết” đã chính thức tung ra bản cập nhật iOS 10.3.3 Beta 2 nhằm cải thiện hiệu suất thiết bị và sửa các lỗi còn tồn đọng trước đó.

Nếu bạn chưa kịp thời cập nhật hệ điều hành mới nhất này hãy tham khảo trước một vài thông tin dưới đây:

Trong trường hợp bạn chưa cập nhật iOS, hãy  cập nhật bằng cách truy cập vào phần Settings (cài đặt) > General (cài đặt chung) > Software Update (cập nhật phần mềm), chờ một lát để quá trình tải về hoàn tất, sau đó nhấn Install Now để cài đặt.

Lưu ý trước khi cập nhật bạn hãy sao lưu lại toàn bộ dữ liệu thông qua iTunes hoặc iCloud để tránh các vấn đề phát sinh sẽ làm mất dữ liệu quan trọng.  Dự kiến, bản cập nhật iOS 10.3.3 sẽ được phát hành chính thức vào tháng tới, tuy nhiên, nếu muốn trải nghiệm trước các bản Beta, người dùng vẫn có thể tải về.

News: Xuất hiện iOS 11 với nhiều tính năng không thể rời mắt

BETA2
Dưới đây là những tính năng mới trên iOS 10.3 có thể bạn chưa biết:

  1. App Store được bổ sung tùy chọn

Khi cập nhật lên iOS 10.3 bạn sẽ nhận thấy Apple Store sẽ có sự thay đổi về không gian hiển thị, bổ sung thêm một số tùy chọn mới, cho phép nhà phát triển ứng dụng có thể trả lời nhanh những bình luận của người dùng. Trong khi đó, người dùng cũng có thể đưa ra những lời nhận xét, bình chọn Helpful hoặc Not Helpful bằng 3D Touch.

ap

  1. Apple File System (APFS)

Thay đổi lớn nhất trên iOS 10.3 chính là Apple File System (APFS) – hệ thống tập tin mới. APFS giúp cải thiện đáng kể hiệu suất trên iPhone, đặc biệt là các thiết bị đời cũ. Lưu ý, quá trình nâng cấp hệ thống tập tin sẽ không ảnh hưởng hoặc làm mất những dữ liệu có sẵn trên thiết bị.

apfs

  1. Phần Settings được thiết kế lạị

Với  iOS 10.3 phần settings đã được thiết kế lại với giao diện dễ nhìn hơn, bổ sung thêm phần hồ sơ cá nhân ở ngay trên đầu. Mục này sẽ hiển thị toàn bộ thông tin về tài khoản, email, số điện thoại, iCloud, iTunes và các thiết bị tin cậy. Khi bán máy, bạn có thể vào đây để loại bỏ thiết bị ra khỏi danh sách tin cậy chỉ với vài cú chạm.

setting

  1. Bổ sung Find My AirPods

Tính năng này tương tự như Find My iPhone, cho phép người dùng xác định nhanh vị trí của tai nghe không dây. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng tính năng này chỉ hoạt động khi tai nghe vẫn nằm trong phạm vi kết nối Bluetooth. Ngoài ra, người dùng cũng có thể phát một bài hát thông qua tai nghe để tìm thiết bị nhanh hơn. Ngoài ra còn một số tính năng khác như dự báo thời tiết theo giờ tại từng khu vực thông qua 3D Touch, xem bản đồ dạng 3D dưới nhiều chế độ…

find

Trên đây là thông tin mới nhất về bản cập nhật iOS 10.3 do Apple mới phát hành. Nếu bạn là một tín đồ công nghệ và muốn trở thành người tiên phong trải nghiệm, bạn có thể sử dụng thử phiên bản này. Tuy nhiên 24hStore không khuyên những người dùng không chuyên cập nhật để tránh xảy ra những lỗi đáng tiếc trên iPhone của mình. Nếu không may thiết bị của bạn có vấn đề, hãy mang ngay đến 24hStore để được hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả nhất.

24hStore TRUST AND MORE……

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎  Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

☎   Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎  Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

  Website: www.24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Related Posts