Đã dùng iPhone, nhất định phải biết 3 tính năng cực hay này

Nếu bạn đang dùng iPhone, nhất định phải biết 3 tính năng cực kỳ hấp dẫn trên chiếc điện thoại này, chắc chắn nó sẽ khiến bạn bất ngờ…

iPhone là một trong những chiếc smartphone được người dùng sử dụng nhiều nhất hiện nay nhờ vào thiết kế đẹp tinh xảo, cấu hình mạnh mẽ và hiệu năng ổn định. Bên cạnh đó iPhone còn có rất nhiều tính năng thú vị mà nhiều người dùng vẫn chưa trải nghiệm hết. Hãy khám phá 3 tính năng tiện lợi dưới đây trên iPhone, rất có thể bạn chưa biết đến nhưng nó lại giúp ích cho bạn rất nhiều đấy:

  1. Tính năng Apple News

Tính năng Apple News là một trong những tính năng không được sử dụng nhiều trên iPhone, đây là một ứng dụng tự động lọc và tổng hợp tin tức theo sở thích của người dùng.

Apple đã dồn khá nhiều tâm huyết vào tính năng này khi đã hợp tác với hơn 50 nhà xuất bản mới để họ sản xuất những tin tức phù hợp với định dạng Apple News, với những hình ảnh/video HD, ảnh trình chiếu, hiệu ứng chữ viết và các tính năng rất hay ho khác mà bạn không tìm thấy được với tin tức trên mạng thông thường.

Để sử dụng, hãy mở ứng dụng Apple News và chọn một số thế loại cùng nhà xuất bản mà bạn muốn nhận tin. Hệ thống sẽ tự động cập nhật tin tức mỗi ngày cho người dùng, chúng ta còn có thể lưu hoặc cho bài báo bài danh sách ưu thích.

app new

  1. Tính năng AirDrop

AirDrop là một trong những tính năng rất hữu ích mà người dùng iPhone nên biết, nó giúp người dùng chia sẻ tập tin một cách đơn giản. Trước thời AirDrop, người dùng iPhone muốn chuyển dữ liệu cho nhau thì họ phải cần dây nhợ hoặc chuyển qua email rất rắc rối. Kể từ iOS 7, Apple đã khiến việc chia sẻ tập tin trở nên dễ hơn nhiều với tính năng AirDrop.

Cụ thể, nó sẽ giúp người dùng iPhone chuyển được dữ liệu cho máy iPhone khác bằng sóng Bluetooth và Wi-Fi. Người dùng có thể chuyển ảnh, video, đường dẫn trang web và thậm chí là ứng dụng trên iPhone. Để chuyển dữ liệu, chỉ cần nhấn vào một hoặc nhiều tập tin, chọn biểu tượng Share và nhấn vào AirDrop. Để nhận dữ liệu, hãy mở AirDrop ở Trung Tâm Điều Khiển bằng cách vuốt từ dưới màn hình lên.

air drop

  1. Mail Drop

Mail Drop là một tính năng hữu ích của của iOS mỗi khi người dùng muốn gửi email có kèm tập tin nặng từ iPhone. Thay vì đính kèm tập tin nặng trong email, Mail Drop sẽ chuyển tập tin đó lên mạng đám mây, sau đó gửi cho người nhận một đường dẫn để họ có thể tải tập tin đó xuống máy của mình. Đặc biệt là không giống như AirDrop, bất kỳ người dùng hệ điều hành nào cũng có thể tải tập tin đó được. Tập tin lưu trên đám mây sẽ có thời hạn 30 ngày trước khi nó bị xoá.

Để sử dụng, khi gửi những tập tin lớn, hệ thống sẽ hỏi người dùng có muốn dùng Mail Drop để gửi không, hãy nhấn “Có” và thực hiện theo hướng dẫn đơn giản.

mail

Trên đây là 3 tính năng rất hữu ích trên iPhone mà người dùng cần biết, nếu bỏ qua 3 tính năng thú vị này bạn không thể khai thác tối đa tiềm năng trên thiết bị của mình. Ngoài ra iPhone còn nhiều tính năng “độc” khác nếu bạn trải nghiệm chắc chắn sẽ rất bất ngờ. Hiện nay đông đảo người dùng smartphone có xu hướng đổi sang xài điện thoại iPhone vì độ ổn định và thiết kế cao cấp của dòng sản phẩm này. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu mua iPhone, hãy cân nhắc lựa chọn địa điểm bán thật kỹ lưỡng để tránh mua trúng hàng giả, hàng nhái giữa tâm “bão iPhone” như hiện nay. Tại thành phố Hồ Chí Minh, 24hStore được biết là một trong những địa điểm bán iPhone giá rẻ, hàng chất lượng, chế độ bảo hành cao bạn nên tham khảo khi muốn mua iPhone.

24hStore TRUST AND MORE……

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎  Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

☎   Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎  Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

  Website: www.24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Related Posts