Đã có cách sửa lỗi mất sóng trên iPhone 6 hiệu quả, đơn giản

iPhone 6s là một trong những thiết bị nổi tiếng về độ ổn định, cấu hình mạnh mẽ với thiết kế đẹp tinh tế. Tuy nhiên không ít người dùng vì sử dụng sai cách đã dẫn đến tình trạng mất sóng xảy ra trên siêu phẩm này. Để tìm hiểu cách khắc phục hiệu quả, mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây:

News: Đã có cách xài iPhone thoải mái mà không lo hết pin

Vì sao  iPhone 6s gặp phải lỗi mất sóng?

  • Đầu tiên nguyên nhân khiến cho iPhone 6s bị mất sóng đôi khi do bạn đang sử dụng iPhone trong vùng không có sóng, hoặc vùng sóng yếu. Do đó, khiến cho iPhone 6s có dấu hiệu đang bị mất sóng.
  • Không chỉ vậy, nếu bạn vô tình để iPhone của bạn ở chế độ máy bay thì các chế độ nghe gọi hay nhắn tin điều sẽ không thực hiện được. Do đó bạn thử kiểm tra xem mình có đang để iPhone 6s ở chế độ này không nhé.
  • Ngoài ra, việc Sim bị hỏng cũng là một trong các nguyên nhân khiến cho iPhone 6s của bạn bị mất sóng.
  • Không chỉ thế với việc bạn thường xuyên làm rơi iPhone 6s dẫn đến máy bị va đập mạnh là cho IC của thiết bị dò sóng hoặc chân sings bị hở cũng sẽ khiến cho hiện tượng mất sóng trên iPhone 6s xảy ra.
  • Song song đó, nếu bạn cài quá nhiều ứng dụng trên iPhone 6s cũng sẽ khiến cho các ứng dụng này xung đột, gây ảnh hưởng đến iPhone của bạn. Đặc biệt là gây ra hiện tượng mất sóng.
  • Hoặc đối với việc bạn Jailbreak iPhone 6s bị lỗi thì đây cũng là một nguyên nhân gây nên hiện tượng mất sóng.
  • Đồng thời việc sử dụng sim ghép để mở khóa cho iPhone 6s lock cũng là nguyên nhân khiến cho iPhone 6s của bạn rơi vào tình trạng mất sóng.

Như vậy, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến iPhone 6s bị mất sóng. Do đó bạn cần phải tìm ra được đâu là nguyên nhân dẫn đến iPhone 6s của bạn bị mất sóng. Bởi có như vậy, thì việc áp dụng các cách khắc phục hiện tượng trên mới có thể đạt được hiệu quả.

ip mất sóng

Cách khắc phục hiện tượng iPhone 6s bị mất sóng

Khi bạn gặp phải hiện tượng trên, thì trước tiên bạn nên kiểm tra xem nơi bạn đang dùng iPhone 6s có sóng hay không. Bằng cách dò hỏi xem những người đang ở cùng vị trí, cùng sử dụng nhà mạng như bạn có bị mất sóng không? Như vậy bạn có thể loại bỏ được nguyên nhân này.

Sau đó bạn thử tháo sim thoại và gắn vào một chiếc điện thoại khác để xem nó có hoạt động tốt không. Nếu như Sim của bạn bị hỏng, thì bạn chỉ cần mua một Sim khác để dùng mà không cần sửa chữa gì trên điện thoại của bạn.

Đồng thời bạn xem mình có đang để iPhone 6s ở chế độ máy bay không. Nếu có bạn hãy thử tắt chế độ chế độ máy bay trên iPhone 6s của mình.

Với các cách trên vẫn không khắc phục được việc mất sóng trên iPhone 6s thì bạn hãy thử các cách sau:

  • Bạn hãy tiến hành tắt nguồn và khởi động lại iPhone 6s của bạn.
  • Sau khi khởi động lại mà hiện tượng mất sóng vẫn diễn ra thì bạn hãy thử reset iPhone 6s của mình bằng cách:

Bạn vào phần cài đặt sau đó vào phần cài đặt chung trên iPhone 6s -> Chọn vào cài đặt chung trên iPhone 6s -> Tiếp tục bạn chọn vào đặt lại, và chọn thiết lập cài đặt mạng -> Chọn thiết lập lại mạng trên iPhone 6s ( Ở bước này, bạn nhập mật khẩu iPhone của bạn và tiến hành việc thiết lập mạng) -> Nhập mật khẩu để thiết lập mạng cho iPhone 6s của bạn.

giải phóng RAM

Riêng đối với trường hợp bạn dùng iPhone 6s lock và bị mất sóng, nguyên nhân rất có thể do sim ghép mà bạn sử dụng không chất lượng, bạn hãy đem máy đến các trung tâm để sử chữa lỗi sim ghép. Có vậy iPhone của bạn sẽ hoạt động bình thường và bắt sóng tốt trở lại.

Hiện nay tại hệ thống cửa hàng 24hStore đã có cung cấp sim ghép thế hệ mới, fix hầu hết các lỗi, “hô biến” iPhone Lock thành một chiếc iPhone quốc tế hoàn hảo. Gía sim ghép khá rẻ và mang lại hiệu quả cao nên liên tục cháy hàng tại 24hStore. Nếu bạn đang có nhu cầu đổi sim, hãy ghé nhanh tới cửa hàng để được tư vấn miễn phí và fix lỗi hiệu quả nhất.

24hStore TRUST AND MORE……

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎  Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

☎   Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎  Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

  Website: www.24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Related Posts