Cựu kỹ sư Apple có lời khuyên cho người dùng iPhone, iPad

Theo báo cáo từ các nhà phát triển và cựu kỹ sư, hơn 1,6 triệu người dùng iPhone, iPad đang có thể gặp nhiều vấn đề và rủi ro.

Người dùng iPhone, iPad được khuyến cáo các rủi ro trên ứng dụng

Được biết, một số nhà phát triển đã phát đi cảnh báo cho những người dùng iPhone, iPad vì một vấn đề khá nghiêm trọng. Nguyên nhân chính là do những ứng dụng vi phạm chính sách của Apple. Cụ thể, các nhà phát triển này đã phát hiện trên AppStore đang tồn tại những ứng dụng chuyên ngầm ăn cắp tiền từ người dùng.

Được biết, khi người dùng tải những ứng dụng này, các ứng dụng này có thể cung cấp thời gian dùng thử cho người dùng là 3 ngày. Tiếp theo, thiết bị của người dùng có thể bị trừ tiền đăng ký ứng dụng nhưng người dùng không nhận được ứng dụng chất lượng.

Mặt khác, các kỹ sư cũng cho thấy có một số ứng dụng cờ bạc trá hình là các ứng dụng trẻ em cùng những nền tảng xem phim bất hợp pháp.

Sau khi các thông tin này được đưa ra, Apple đã cho biết các ứng dụng bất hợp pháp này đã được loại bỏ. Người dùng cần cảnh giác và có sự tìm hiểu trước khi cài đặt ứng dụng các ứng dụng trên AppStore.

Nếu người dùng đang tìm một một thiết bị chính hãng với mức giá tốt, có thể gọi đến hotline: 1900.0351 hoặc đến trực tiếp các cửa hàng thuộc hệ thống 24hStore để trải nghiệm sản phẩm.

Related Posts