Cuối cùng thì iPhone đã có ứng dụng thông báo khẩn cấp của Google

Ứng dụng thông báo khẩn của Goole đã phát triển cách đây gần 1 năm nhưng chỉ có trên Android, mới đây Googe đã mang ứng dụng này áp dụng lên iPhone..

Trusted Contacts là tính năng giúp người dùng có thể thông báo cho người thân, bạn bè về tình trạng của họ trong một số trường hợp khẩn cấp. Nếu như một năm về trước ứng dụng này chỉ được sử dụng trên Android thì hiện nay nó đã được cập nhật trên iOS.

Trusted Contacts có thể tự động chia sẻ tình trạng và vị trí với những người trong danh sách tin tưởng. Trước đây, ứng dụng này chỉ có trên Android nhưng hiện tại phiên bản iOS đã chính thức được cung cấp. Cách hoạt động của ứng dụng khá đơn giản: bạn chọn người trong sổ địa chỉ để đánh dấu là liên hệ tin cậy (trusted contacts).

truts

Các liên lạc đáng tin cậy cũng có thể hỏi vị trí nếu họ cảm thấy bạn đang gặp nguy hiểm. Ứng dụng cung cấp một cửa sổ 5-phút để bạn có thể chấp nhận hoặc từ chối lời yêu cầu nhưng nếu không nhận được một phản hồi, ứng dụng sẽ chia sẻ vị trí của bạn để đảm bảo rằng một người nào đó bạn tin tưởng sẽ tìm thấy bạn.

trust

Ngoài ra, thay vì chờ đợi một người nào đó yêu cầu, bạn có thể chủ động chia sẻ vị trí của mình kèm một giải thích ngắn. Và khi đến nơi an toàn, chỉ cần nhấn vào tùy chọn mở rộng trên cùng của màn hình hoặc từ màn hình khóa, ứng dụng sẽ dừng chia sẻ. Hiện tại, người dùng có thể tải miễn phí ứng dụng Trusted Contacts bằng cách truy cập vào kho phần mềm App Store (iOS).

Trên đây là ứng dụng rất thú vị mà bạn nên cài đặt cho thiết bị của mình để có thể sử dụng iPhone hiệu quả hơn. 24hStore sẽ tiếp tục gửi đến bạn những thông tin mới nhất về thủ thuật iOS, hãy liên tục cập nhật để không bỏ qua thông tin thú vị nhé!

      24hStore TRUST AND MORE……

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎  Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

☎   Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎  Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

  Website: www.24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Related Posts