Cuối cùng concept Macbook-i ấn tượng đã xuất hiện

Bên cạnh chiếc  iPhone 8 đang “làm mưa làm gió” trong giới công nghệ hiện nay, thì Macbook- i chính là đối tượng được nhắm đến trong thời gian gần đây…

Macbook của Apple vốn đã nổi tiếng là những thiết bị có thiết kế vượt trội và cấu hình mạnh mẽ. Sau hàng loạt model Macbook được ra đời, chính trải nghiệm của khách hàng là bằng chứng sinh động cho sự “nổi tiếng” của Macbook. Mới đây người dùng đang rất phấn khởi với concept Macbook- i được đồn đoán sẽ ra đời trong thời gian sắp tới.  Mời bạn đọc cùng theo dõi những hình ảnh thu hút của concept này qua bài viết dưới đây:

Khá nhiều chuyên gia công nghệ đánh giá Macbook- i chính là một phép lai ấn tượng giữa Macbook và iPad với bàn phím Bluetooth và điều khiển bằng cử chỉ. Với nguồn cảm hứng này, có rất nhiều nhà thiết kế đã tạo ra những concept sinh động, ấn tượng về siêu phẩm Macbook tương lai này. Nhưng chính là thiết kế  Michael Muleba đã tạo ra sự khác biệt của mình khi đưa ra ý tưởng về một thiết bị có tên gọi là MacBook-i.

mac i3

Theo ông MacBook-i là sự kết hợp giữa iPad và MacBook trong một thiết bị thú vị, có bàn phím hồng ngoại và hỗ trợ điều khiển bằng cử chỉ tay. Kiểm soát bằng giọng nói cũng là một tính năng của thiết bị.

Quan sát từ concept này ta có thể dễ dàng nhận thấy máy cũng có chân đế để dựng đứng tương tự như Surface của Microsoft. Người dùng cũng có thể tương tác với màn hình thông qua bút cảm ứng stylus.

mac i1

Giới công nghệ cũng không ngần ngại dự đoán thông số kỹ thuật của MacBook-i tương đương với một chiếc PC, nghĩa là bạn có thể giải quyết mọi công việc ở bất kỳ nơi đâu với thiết bị này.

mac i2

Khi được hỏi thêm về chi tiết, nhiều chuyên gia dự đoán Macbook tương lai sẽ sở hữu một màn hình LED 14 inch, tích hợp máy quét vân tay và sử dụng một CPU Apple Axx 1.5 GHz. Mặt sau của thiết bị gần như giống với một bản copy của Surface, trong khi ở mặt trước bàn phím kèm theo tạo cảm giác như một chiếc máy tính xách tay chơi game chuyên dụng. Nếu không có bàn phím, thiết bị trông khá tiện lợi, cảm giác giống như một chiếc PC All in One trong tương lai.

mac i4

Thanh Touch Bar ở sát biên giới cạnh dưới màn hình khá hẹp. Và ở dưới cùng màn hình là một dải sáng màu đó mà rất có thể là của máy chiếu (giúp tạo ra bàn phím hồng ngoại).

Trên đây là những hình ảnh Macbook – i tuyệt đẹp trong concept của nhà thiết kế Michael Muleba và một vài thông tin cơ bản của thiết bị này. 24hStore sẽ tiếp tục đồng hành và gửi đến bạn những thông tin chi tiết về siêu phẩm tương lai này. Hiện tại bạn cũng có thể đến 24hStore để trải nghiệm rất nhiều Macbook chính hãng, giá rẻ nhất thị trường với chính sách bảo hành tốt nhất.

      24hStore TRUST AND MORE……

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎  Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

☎   Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎  Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

  Website: www.24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Related Posts