Concept iPhone Flip khiến người dùng mê mẩn

Các concept về chiếc iPhone Flip đang nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý của người dùng. Đa số đều rất hài lòng cũng như mong chờ siêu phẩm này được ra mắt sớm.

Concept iPhone Flip với thiết kế bắt mắt

Apple được cho biết đang trong quá trình thử nghiệm màn hình OLED có thể gập và hãng sẽ ra mắt sản phẩm iPhone Flip vào cuối năm sau.

Thời gian gần đây, có rất nhiều các tổ chức tạo nên những bản concept cho dòng iPhone Flip. Theo như bản concept này, máy sẽ có các cạnh thiết kế vuông vức tương tự như dòng iPhone 12 và 13. Những nút vật lý và vị trí khe sim hầu như không có sự khác biệt, cụm 3 camera sau vẫn tương đồng so với phiên bản cũ với độ lồi nhất định. Điểm đặc biệt nhất có thể kể đến là một màn hình phụ ở mặt lưng máy để hiển thị những nội dung, thông báo cần thiết.

Tuy đây chỉ là bản concept iPhone Flip, nhưng người dùng vẫn rất yêu thích và kỳ vọng Apple sẽ cho ra mắt dòng sản phẩm này.

Trên đây là những thông tin về mẫu iPhone Flip. Nếu người dùng đang tìm một chiếc iPhone chính hãng với mức giá tốt, có thể gọi đến hotline: 1900.0351 hoặc đến trực tiếp các cửa hàng thuộc hệ thống 24hStore để trải nghiệm sản phẩm.

Related Posts