Concept iPhone 14 bị người dùng đánh giá thấp

Nhiều người dùng đã phàn nàn cũng như bày tỏ sự thất vọng nếu như thiết kế iPhone 14 không được nâng cấp, thay đổi toàn diện.

Concept iPhone 14 gây thất vọng

Theo đúng lịch trình, Apple có thể sẽ ra mắt phiên bản iPhone tiếp theo vào tháng 9 năm sau. Được biết, dòng iPhone 13 ra mắt đã không nhận được quá nhiều sự tán dương từ cộng đồng công nghệ khi ngoài việc nâng cấp chất lượng camera, phần cứng, iPhone 13 không có quá nhiều sự đột phá trong thiết kế. 

Mặt khác, bản concept iPhone 14 mới đây đã được rò rỉ trên các trang mạng thông tin cho thấy iPhone 14 có thiết kế khá tương đồng cùng cụm 4 camera sau. Đồng thời, bản concept cũng cho thấy màn hình iPhone thế hệ tiếp theo sẽ không còn thiết kế tai thỏ, thay vào đó sẽ là màn hình đục lỗ. Tuy cụm camera sau đã có thiết kế khác biệt với số lượng 4 ống kính cũng như màn hình không còn tai thỏ, nhưng người dùng vẫn cho thấy sự không hài lòng đối với phiên bản này. Mặt khác, người dùng cũng cho rằng thiết kế của iPhone 13 và 14 quá tương đồng với dòng iPhone 12, không đáng tiền để nâng cấp.

Trên đây là những thông tin về bản concept iPhone 14. Nếu người dùng đang có nhu cầu mua một chiếc iPhone chính hãng với mức giá tốt, có thể gọi đến hotline: 1900.0351 hoặc đến trực tiếp các cửa hàng thuộc hệ thống 24hStore để trải nghiệm sản phẩm.

Related Posts