Có nên mua iPhone X ở thời điểm iPhone 2018 sắp ra mắt?

Có nên mua iPhone X ở thời điểm hiện tại? là câu hỏi mà nhiều người ra ra ở thời điểm hiện khi giá iPhone X đang có dấu hiệu giảm.

iPhone X là chiếc điện thoại đắt giá nhất cho đến thời điểm hiện tại, sở hữu những tính năng tốt nhất mà  từng sản xuất. Thế nhưng iPhone đã được một năm tuổi và bạn sẽ sẵn sàng chi 1.000 USD để sở hữu nó.

Cho đến hiện tại khi Apple đã sẵn sàng để tung bộ sản phẩm iPhone 2018 ra thì nhiều dùng lại băn khoăn liệu có nên mua iPhone X ở thời điểm hiện tại hay chờ đợi. Và lời khuyên cho bạn vẫn là chờ đợi.

Tại sao lại nên chờ đợi?

Đầu tiên, dự kiến năm nay Apple sẽ tung ra tận 3 sản phẩm với nhiều tính năng, nhiều cải tiến và quan trọng là bạn sẽ có nhiều hơn sự lựa chọn ở thời điểm hiện tại. Ở thời điểm hiện tại, với bộ ba iPhone X, iPhone 8 và 8 Plus, khi đặt lên bàn cân so sánh lại có sự khập khiễng. Chẳng hạn như bạn muốn sở hữu FaceID thì chỉ có thể chọn iPhone X, thấy không bạn không có sự lựa chọn khác. Tuy nhiên bạn sẽ có lựa chọn sau khi Apple tung bộ iPhone 2018 vào tháng 9 tới đây.

Theo rất nhiều báo cáo và dự đoán, bộ 3 iPhone 2018 năm nay sẽ được tích hợp nhiều tính năng. Cả ba được dự đoán sẽ được trang bị FaceID, hai trong ba sẽ sở hữu màn hình OLED và sản phẩm còn lại sẽ sở hữu màn hình LCD 6.1 inch. Và nhiều tính năng mà chắc bạn sẽ phải ngạc nhiên. Và biết đâu bạn sẽ hối hận vì đã không chờ đợi!

Thứ hai nhứng không kém phần quan trọng, đó chính là có thể giá iPhone X sẽ có thể giảm xuống. Do chiến lược kinh doanh từ nhà Apple hay để các cơ sở phân phối giải phóng hàng kho, chắc chắn giá của iPhone X sẽ có sự thay đổi. Và từ giờ đến thời điểm bộ 3 iPhone 2018 được trình làng không còn xa nữa, chờ đợi có thể sẽ giúp bạn sở hữu chiếc iPhone X với giá rẻ hơn rất nhiều.

iPhone là một thiết bị rất đáng để sở hữu. Tuy nhiên với những lý do trên chờ đợi ở thời điểm này sẽ giúp bạn không phải hối hận vì đã có thể mua nó với giá thấp hơn hoặc sở hữu một chiếc iPhone khác tuyệt vời hơn, đúng không nào!

 

Related Posts