Chụp ảnh với iPhone 6 xách tay chỉ dân PRO mới biết

Hiện nay, việc dùng iPhone 6 xách tay chụp hình người dùng hầu như chỉ dùng các tính năng mặc đình và có sẳn ngay trước mắt, số ít người lại sâu hơn họ tìm hiểu họ vọc vạch, chỉ với tai nghe người dùng có thể tạo ra cơ số hình ảnh chất lượng.

iphone 6 xach tay

Việc dùng lưới để chụp ảnh với iPhone xách tay dường như ít ai để ý đến tính năng này, nhưng nó chiếm một phần khá quan trọng trong việc chia bố cục… bạn có thể kích hoạt tính năng lưới (hay còn gọi là Grid) truy cập Settings > Photos & Camera và bật Grid. Để có những tấm hình với bố cục tốt hơn. Lưới gồm hai đường kẻ ngang, hai đường kẻ dọc, chia khung hình làm chín phần.

iphone 6 xach tay

Tiếp đến tuỳ chỉnh độ sáng để cho ra bức hình thẩm mỉ hơn, chạm vào một điểm nào đó trên màn hình camera và trình camera sẽ xuất hiện một bóng đèn, bạn vuốt biểu tượng này lên trên để có ảnh sáng hơn và ngược lại có ảnh tối hơn.

Cuối cùng là hãy hạn chế việc dùng đèn Flash với chiếc iPhone 6 xách tay của bạn. Bởi vì đèn flash trang bị để đem lại độ sáng hơn cho những bức hình thiếu sáng, nhưng tính năng này không phải lúc nào cũng thông dụng như bạn nghĩ. Hãy lựa chọn và sử dụng hợp lý tính năng này.

>>Mua iPhone 6 xách tay cần lưu ý những gì ?.

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

Related Posts