Chọn iPhone 5S xách tay bạn sẽ không hối hận P2

Như bài viết trước, iPhone 5S xách tay giá đã một dần giảm nhưng nó vẫn sở hữu trong mình một nền tảng phần cứng cực kì nổi trội đến thời điểm hiện tại một số thiết bị Android mới ra mắt vẫn không thể sánh bằng mặc dù được ra mắt từ năm 2013.

Sở hữu trong mình phần cứng khá mạnh mẽ, đủ để đáp ứng thực hiện tất cả tác vụ thông thường, cho đến mọi hình thức giả trí, game hằng ngày khác. Mặc dù iPhone 5S xách tay ttrang bị cho mình chip xử lý từ năm 2013 ram 1GB, nhưng đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có ứng dụng hay trò chơi nào mà không thể chạy trên chiếc iPhone 5S xách tay này.

iphone 5s xach tay

Ngoài ra, iPhone 5S xách tay trang bị cho mình một số tính năng cực hay, như cảm biến vân tay Touch ID, chế độ tiết kiệm pin, cùng với chiếc camera cho chất lượng hình ảnh, video ấn tượng. Dù được ra mắt cách đây 2 năm nhưng iPhone 5S xách tay vẫn không hề thua kém so với đàn em iPhone 6S

Nói về nền tảng iOS thì iPhone 5S xách tay đương nhiên vẫn còn trong sự hỗ trợ từ Apple ít nhất trong vòng 2 năm tới, và hệ điều hành iOS không giống như Android, iOS chỉ phụ thuộc riêng vào nhà sản xuất Apple. Còn lại như các sản phẩm chạy Android đến từ Samsung, LG, HTC…còn phải chờ đợi sự nâng cấp từ Google đôi khi gặp một số lỗi phát sinh mà không đoán trước được.

iphone 5s xach tay

Như vậy so với thời điểm hiện tại iPhone 5S xách tay vẫn đang nằm top những chiếc smartphone được người dùng ưa chuộng nhất trên thế giới. Bạn là người dùng bình thường yêu cầu một chiếc smartphone đủ đáp ứng toàn bộ ứng dụng giải trí hằng ngày iPhone 5S xách tay sẽ hoàn toàn dư sức giúp bạn thực hiện điều đó. Ngược lại bạn là một người đam mê cái mới, trải nghiệm cái mới và là tín đồ công nghệ thì iPhone 6S là một sản phẩm xứng đáng để bạn lựa chọn.

>>Chọn iPhone 5S xách tay bạn sẽ không hối hận P1

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại liên hệ: 1800.8024 (miễn phí)- 0988.242424

Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

Related Posts