Chọn iPhone 5S xách tay bạn sẽ không hối hận P1

Trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển một lúc một nhanh, đối với các thiết bị di động, nhưng đối với các dòng smartphone đến từ Apple đến hiện nay được nhiều người vẫn cho rằng là một trường hợp "quá đặc biệt". Đặc biệt ở chổ phẩm chất, giá trị của mọi sản phẩm đến từ Apple không bị mất theo thời gian, đó chính là điều mà các nhà sản xuất như Samsung, LG, HTC, Sony vẫn chưa thực hiện được.

iphone 5s xach tay

Còn nhớ 2 năm trước ngày mà lúc cả toàn thế giới phải trầm trồ, háo hức mong chờ một siêu phẩm đến từ Apple và lúc đó iPhone 5S đã được ra mắt, cho đến thời điểm hiện tại iPhone 5S vẫn là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất thời điểm hiện tại. 

iphone 5s xach tay

Vài ngày sau đó, iPhone 5S xách tay được các thương gia đẩy về thị trường Việt Nam, phổ biến rộng rãi trên toàn quốc. Đối với những người yêu thích sử dụng điện thoại bằng một tay, nằm gọn trong túi quần, sang trọng, không kém các sản phẩm màn hình lớn khác.

Xét về thời điểm cách đây gần 2 năm, thì iPhone 5S xách tay đang ở mức giá khó lòng mà sở hữu với mức giá rơi vào 15 triệu đến 16 triệu đồng. Nhưng ở thời điểm hiện tại, mức giá iPhone 5S xách tay chi vỏn vẹn ở mức 5 triệu đến 7 triệu đồng.

(còn tiếp)

>>Mẹo chọn cửa hàng iPhone 5S xách tay uy tín !

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại liên hệ: 1800.8024 (miễn phí)- 0988.242424

Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

Related Posts