Chiêm ngưỡng iPhone LCD 6.1 inch dưới thiết kế của Lee Gungho

Lee Gungho một nhà thiết kế đã phần nào tạm thỏa mãn giới công nghệ với những hình ảnh của iPhone màn hình LCD 6.1 inch cực đẹp

Dưới sự mong chờ mỏi mòn đến ngày Apple trình làng bộ sản phẩm iPhone 2018. Bộ iPhone 2018 này bao gồm 3 phiên bản: 2 phiên bản cao cấp màn hình OLED 5.8 inch và 6.5 inch, cùng một phiên bản giá rẻ màn hình LCD 6.1 inch.

iPhone màn hình CLD 6.1 inch

Được biết chiếc iPhone LCD 6.1 inch này sẽ sở hữug bộ vi xử lý Apple A12, RAM 4GB và camera đơn ở mặt sau.Ngoài ra, để hạ giá thành sản phẩm, iPhone 9 cũng sẽ không được tích hợp 3D Touch, thay vào đó sẽ là Face ID. Đây có lẽ là sản phẩm thay thế cho các thế hệ iPhone trước đó, và chiếc iPhone 9 này được đoán sẽ có mức giá từ 600 đến 700 USD.

Theo trang Cultofmac thì thiết kế của Lee Gungho có thiết kế trùng khớp với các tin đồn trước đây. Cũng theo đó phiên bản này sẽ có  4 màu: đen, vàng đồng, trắng và xanh. Tuy nhiên một số nguồn tin khác lại cho rằng iPhone 6.1 inch sẽ có 4 màu là: trắng, xanh, đen và màu hồng.

Và cũng theo nguồn tin mới nhất thì ngoài bộ 3 iPhone 2018 ra thì Apple sẽ trình làng thêm nhiều sản phẩm khác nữa bao gồm: iPad Pro, Apple Watch Series 4, Apple HomePod mini, Apple AirPods 2. Tuy nhiên đây vẫn chỉ là thông tin phiến diện vẫn chưa có sự xác nhận từ Apple.Chúng ta hãy cùng chờ đợi xem Apple mang đến bất ngờ gì cho chúng ta nhé!

Dưới đây là những hình ảnh của iPhone LCD 6.1 và iPad Pro mới

 

Related Posts