Chỉ sau hai ngày giá iPhone 5S xách tay lại tăng

Gần đây iPhone 5S xách tay giá đang tăng trở lại. Khảo sát trên các cửa hàng kinh doanh iPhone 5S xách tay trên đường Trần Quang Khải Q1, thì được biết lượng hàng iPhone 5S xách tay đang cạn dần, hầu hết chỉ còn lại các sản phẩm đã qua sử dụng do cá nhân bán lại.

iphone 5s xach tay

Tình trạng, thương lái gặp khó khăn khi đem iPhone 5S xách tay về Việt Nam khiến model này bỗng nhiên cạn nguồn hàng, kéo theo hệ luỵ đó một vài cửa hàng đã nhanh chóng tăng giá bán iPhone 5S xách tay. "Số lượng hàng iPhone 5S xách tay về khá ít, và các ""thương lái, đầu mối"" chỉ phục vụ cho các đại lý, cửa hàng ""bự"" còn lại đa số các cửa hàng nhỏ điều không có" Anh Thành (quản lý 24hstore.vn) cho biết.

iphone 5s xach tay

Giá iPhone 5S xách tay hiện tại được tăng khoảng từ 300.000VNĐ đến 600.000VNĐ, giá tăng khá cao đây là chuyện khá bất thường. Anh Thanh cũng cho biết thêm: "cũng có thể đây chỉ lài tình trạng khan hiếm hàng, giá tăng bất thường trong một thời gian, chắc chắn sẽ không duy trì được lâu"

Trong khi iPhone 5S xách tay hết hàng, giá tăng, thì iPhone 6 xách tay lại ổn định hơn hiện tại giá chưa bị ảnh hưởng đáng kể và đáng an toàn hơn. Trong khi đó iPhone 5S xách tay là model cũ đã qua sử dụng rất có thể đã trải qua quá trình "nấu".

>>Có mấy loại iPhone 5S xách tay ?

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại liên hệ: 1800.8024 (miễn phí)- 0988.242424

Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

Related Posts