Chắc chắn bạn đã bỏ sót 6 thủ thuật iOS cực kỳ hữu dụng cho iPhone

Nếu bạn là một iFan chắc chắn sẽ biết rằng iOS được trang bị khá đầy đủ tính năng hay, và tiện ích cho người dùng. Nhưng liệu bạn đã tận dụng tối đa những thủ thuật cực hay trên iOS hay chưa? Dưới đây là 6 thủ thuật để khai thác tối đa những tính năng của iOS có thể bạn đã vô tình bỏ qua mà không hay biết:

  1. Gọi đến các số máy nội bộ

Thủ thuật này sẽ rất có ích khi bạn cần thực hiện cuộc gọi đến các tổng đài tư vấn có chi phí cao, người dùng phải đối mặt với việc phía dịch vụ yêu cầu nhập các số để truy cập đến các bộ phận khác nhau. Nếu biết thủ thuật này trên iPhone chắc hẳn bạn sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá cho việc gọi điện thoại.

Trong trường hợp này nếu đã biết phải nhập những số nào để truy cập đến bộ phận tư vấn liên quan, trước tiên hãy nhập số máy chính và nhấp giữ * để xuất hiện dấu phẩy và nhập các số để truy cập bộ phận tư vấn cần thiết.

=>> Cập nhật iOS 10.3.2 mới nhất của Apple cho iPhone, iPad

tt

  1. Tắt quảng cáo khi đang chơi game offline

Chơi game offline vẫn phải đối mặt với những quảng cáo dày đăc, cản trở quá trình chơi game, hẳn sẽ khiến bạn bực bội. Hãy thực hiện mẹo nhỏ dưới đây nếu không muốn bị làm phiền bởi những ứng dụng chứa đầy quảng cáo: Người dùng chỉ việc bật chế độ máy bay tại Trung tâm kiểm soát, mà không cần phải tốn bất kỳ tài nguyên nào để tải các ứng dụng chặn quảng cáo.

quảng cáo khi chơi game

  1. Dọn dẹp RAM mà không cần khởi động máy

Trên iPhone không có những phím tắt, công cụ hỗ trợ boost RAM, những tính ứng dụng quản lý bộ nhớ, dọn dẹp RAM đều được “cất giấu” khá kĩ khiến người dùng cảm thấy bất tiện khi có nhu cầu dọn dẹp RAM. Tuy nhiên có một mẹo nhỏ giúp bạn làm điều này một cách dễ dàng đó là nhấn giữ phím nguồn cho đến khi xuất hiện dòng chữ “Trượt để tắt nguồn”. Lúc này hãy thả phím nguồn ra và nhấn giữ phím Home cho đến khi màn hình chủ được xuất hiện, tức lúc này RAM đã được dọn dẹp và thiết bị của bạn đã trở nên mượt mà hơn.

giải phóng RAM

  1. Mở lại tab vừa đóng trên safari

Nếu đã gạt xóa một tab quan trọng mà không muốn phải phiền phức khi truy cập Lịch sử, tiện ích Thẻ đã Đóng gần đây sẽ giúp bạn. Nhấn và giữ dấu + trong mục liệt kê các tab, danh sách các Tab vừa được đóng sẽ hiển thị để người dùng dễ dàng khôi phục.

thủ thuật sarifi

  1. Tạo kiểu rung riêng cho iPhone

Nếu bạn cảm thấy đã quá nhàm chán với kiểu rung hiện tại trên thiết bị của mình, hãy thử sức sáng tạo với cách tạo kiểu rung trên iPhone. Cách tạo cũng được Apple đơn giản hóa khi bạn chỉ cần vào Cài đặt > Âm thanh > Nhạc chuông. Sau đó vào Rung > Kéo xuống dưới bạn sẽ thấy Tạo kiểu rung mới. Bây giờ bạn có thể tạo kiểu rung bằng cách chạm vào màn hình, nhấp nhanh để tạo rung ngắn và nhấn giữ lâu để tạo rung dài.

rung iphone

  1. Khắc phục tình trạng iPhone bị đứng, treo máy

Đứng máy, treo máy là lỗi rất thường xảy ra trên smartphone và đối với iPhone cũng không ngoại lệ. Nếu iPhone của bạn bị lỗi này, bạn hãy thử khởi động nóng thiết bị bằng cách nhấn và giữ đồng thời phím Home và phím nguồn cho đến khi màn hình khởi động xuất hiện, như vậy điện thoại sẽ hoạt động ổn định, mượt mà trở lại.

trep iphone

Trên đây là 6 thủ thuật hay rất có thể bạn đã bỏ lỡ khi sử dụng iPhone nói riêng và iOS nói chung. Nếu bạn chưa áp dụng, hãy thử ngay để xem điều kỳ diệu xuất hiện trên thiết bị của mình. Ngoài những cách trên, trong quá trình sử dụng iPhone, nếu thiết bị của bạn gặp phải những lỗi khó khắc phục bạn có thể mang ngay đến 24hStore để được tư vấn, khắc phục một cách nhanh chóng, hiệu quả.

24hStore TRUST AND MORE……

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎  Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

☎   Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎  Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

  Website: www.24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Related Posts