Cập nhật iOS 12 cho dòng sản phẩm iPhone 6s 128gb cũ có tốt?

iOS 12.4 beta chính là phiên bản gần đây nhất được Apple tung ra. Vậy thì với những chiếc smartphone “đời trước” như iPhone 6s 128gb cũ thì có nên nâng cấp lên phiên bản hệ điều hành iOS 12 hay không? Câu trả lời ở ngay bên dưới

Hiệu quả sử dụng năng lượng iOS 12 trên iPhone 6s 128gb cũ trên cả tuyệt vời

Với mỗi phiên bản nâng cấp nền tảng sử dụng mới, Apple luôn khiến người dùng cảm thấy hài lòng về những gì bản nâng cấp mang lại. Với iOS 12 cũng vậy, từ đời sản phẩm iPhone 5s trở lên sẽ có cơ hội trải nghiệm những tính năng đầy thú vị với iOS 12. Tất nhiên, những chiếc iPhone 6s 128gb cũ cũng được cải thiện hiệu năng, tốc độ xử lý tốt hơn khi cập nhật lên bản mẫu hệ điều hành mới này.

Hiệu quả sử dụng năng lượng iOS 12 trên iPhone 6s 128gb cũ trên cả tuyệt vời ảnh 1Với iOS 12, hiệu năng trên iPhone 6s 128gb cũ đã tốt hơn trước rất nhiều (Nguồn: Internet)

Cụ thể, người dùng iPhone 6s cũ khi update sẽ cảm thấy máy nhanh hơn rõ rệt, hiệu năng tốt, các tác vụ xử lý mượt mà hơn. Đây cũng là nhờ những tối ưu về cách quản lý CPU của Apple, cho phép nó hoạt động ở hiệu suất cao hơn, đồng thời, các hiệu ứng chuyển cảnh cũng nhanh hơn bản mẫu trước.

Thời lượng pin được cải thiện rõ rệt trên iPhone 6s 128gb cũ với iOS 12

Làm sao để tối ưu hóa hiệu suất của iPhone và lượng điện năng tiêu thụ thấp nhất chính là bài toán đặt ra với những hãng sản xuất điện thoại thông minh và Apple cũng đã làm tốt điều này với model iOS 12. Lúc này, các thiết bị được update lên HĐH mới này sẽ cải thiện được thời lượng pin, dùng được lâu hơn so với trước kia.

Thời lượng pin được cải thiện rõ rệt trên iPhone 6s 128gb cũ với iOS 12Thời lượng pin trên iOS 12 được cải thiện rõ rệt trên iPhone 6s 128gb cũ (Nguồn: Internet)

Với thiết bị iPhone 6s cũ, cũng như những sản phẩm Apple “tiền nhiệm” thì bản update này sẽ mang đến thời lượng pin sử dụng kéo dài hơn iOS 11.

iPhone 6s 128gb cũ ‘thông minh’ hơn nhờ iOS 12

Có thể thấy, iOS 12 là bước thay đổi lớn nhất của Apple từ trước đến nay. Đặc biệt là ở khâu thỏa mãn nhu cầu người dùng. Chúng ta không còn phải bị phiền nhiễu bởi những thông báo dài đến ‘hàng cây số”,cũng như không còn cảm nhận sự ‘thiếu thốn’ tính năng như trên các version iOS trước đó. Những điều mới mẻ đang hiện hữu trước mắt, ngay trên chiếc iPhone 6s cũ của chúng ta với độ tùy biến cao hơn. Ngoài ra, với AI, khả năng học tập, thỏa mãn người dùng cũng được bứt phá đáng kể. Tất cả đã được Apple thêm vào trên iOS 12.

iPhone 6s 128gb cũ 'thông minh' hơn nhờ iOS 12Bản cập nhật iOS 12 đã đem đến nguồn sống mới cho iPhone 6s 128gb cũ (Nguồn: Internet)

Với những thiết bị tiếng tăm lừng lẫy một thời như iPhone 6s cũ, hay xa xa là iPhone 5s, thì bản nâng cấp này chẳng khác nào “đưa cốc nước cho người sắp chết khát”. Những tính năng mới, những điều thú vị được người dùng trải nghiệm như những sản phẩm mới nhất. Thật đáng mừng đúng không các bạn!

Với iOS 12, nhiều tính năng, phần mềm mới hoạt động cực tốt trên iPhone 6s 128gb cũVới iOS 12, nhiều tính năng, phần mềm mới hoạt động cực tốt trên iPhone 6s 128gb cũ(Nguồn: Internet)

Từ những lợi ích trên, bản cẩm thấy mình có nên update iOS 12 cho iPhone 6s 128gb cũ của chính mình chưa?

Xem thêm: Hướng dẫn cập nhật lên phiên bản iOS 12.4 Beta

Related Posts