Cảnh giác: Cuối cùng iPhone Lock giả dạng quốc tế đã tràn lan trên thị trường

Cách đây không lâu trên thị trường đã xuất hiện một loại SIM ghép “thần thánh” có tác dụng “biến” iPhone Lock thành máy quốc tế một cách nhanh chóng và hoàn hảo. Trước đó 24hStore đã nhiều lần cảnh báo đến quý khách hàng về tình trạng iPhone Lock giả dạng quốc tế bằng cách cấy SIM ghép trực tiếp vào máy. Và đến nay thì iPhone quốc tế giả đã tràn lan trên thị trường, mời các bạn cùng tìm hiểu những thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây để nâng cao cảnh giác khi có nhu cầu mua iPhone quốc tế:

sim-ghep_800x450
Hiện nay, trên thị trường những chiếc SIM ghép “thần thánh” bị kẻ xấu lợi dụng ghép vào iPhone Lock để bán với giá của máy quốc tế, thu về khoản lãi hàng triệu đồng trên mỗi máy. Cách đây vài tuần, thị trường iPhone tại Việt Nam, đặc biệt là iPhone Lock bỗng chốc được hâm nóng nhờ sự xuất hiện của một loại SIM ghép “thần thánh” mới đến từ Trung Quốc. Sở dĩ gọi là “thần thánh” vì chiếc SIM ghép này có khả năng biến mọi chiếc iPhone Lock thành quốc tế, thông qua khả năng sửa tất cả lỗi thường gặp của iPhone Lock, cũng như hỗ trợ mạng 4G LTE. Trong khi đó, thao tác thiết lập của SIM ghép mới lại hết sức đơn giản, khi người dùng chỉ cần cắm vào là sử dụng, không cần qua các bước chọn mạng rườm rà như đa số SIM ghép trước đó.

heicard-overlay-iphone6
Lợi dụng đặc điểm này một số gian thương đã thực hiện các hành vi lừa đảo, bán iPhone Lock được câu SIM ghép vào bên trong với mức giá của máy quốc tế khiến người dùng hết sức hoang mang. Thời gian gần đây, thị trường liên tục rộ lên thông tin về sự xuất hiện của những chiếc iPhone Lock “giả dạng” iPhone quốc tế .Các trường hợp này vẫn có hình thức quen thuộc là giấu SIM ghép ở trong và câu dây vào các điểm kết nối ở ổ SIM.

ghep
Theo thông tin tiếp nhận, chúng tôi được biết hình thức câu SIM ghép ngày càng trở nên tinh vi hơn. Theo một chủ cửa hàng, nếu như khách hàng không được trang bị đầy đủ kiến thức và chỉ kiểm tra sơ bộ, rất khó để có thể phát hiện những chiếc iPhone “quốc tế” giả dạng này. Để có thể kiểm tra chính xác, cách đảm bảo nhất là mở máy và tháo mainboard ra và đây là một điều mà không phải cửa hàng nào cũng sẵn sàng cho phép người dùng làm.

ghep2
Với chiêu thức này các gian thương có thể thu về khoản lãi hàng triệu đồng trên mỗi máy. Vì hiện tại, mức giá chênh lệch giữa một chiếc iPhone Lock và iPhone Quốc tế là khoảng 2-3 triệu đồng, tùy theo đời máy. Trong khi đó, giá cho một chiếc SIM ghép biến iPhone Lock thành Quốc tế trên thị trường hiện nay chỉ khoảng 100-150 nghìn đồng.

ghep1
Chính vì khoản lợi quá hấp dẫn nên các chiêu thức lừa đảo bằng SIM ghép ngày càng tinh vi, người dùng cần hết sức cẩn trọng khi mua iPhone quốc tế và lựa chọn hệ thống cửa hàng uy tín như tại 24hStore để có thể được tư vấn và trải nghiệm sản phẩm kỹ lưỡng trước khi mua hàng. Tại 24hStore chúng tôi cho phép khách hàng áp dụng mọi phương pháp test máy khách yêu cầu, ngoài ra sẽ hoàn tiền ngay khi khách hàng phát hiện hàng giả, nhái. Vì vậy 24hStore chính là địa điểm uy tín, nơi bạn có thể đặt niềm tin khi có nhu cầu mua iPhone.
24hStore TRUST AND MORE……
? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM
? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
☎ Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.
Website: www.24hStore.vn
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Related Posts