Cảnh báo: nguy cơ mua nhầm iPhone 6S, 6S Plus quốc tế hàng dựng

Gần đây liên tục xuất hiện trường hợp người dùng mua nhầm iPhone 6S, 6S Plus phiên bản quốc tế hàng dựng.  Được biết sau khi restore hoặc update thì mới ngã ngửa phát hiện đó chỉ là bản khó mạng được giới buôn xử lý tạm thời nhằm bán với giá cao.

iPhone 6S, iPhone 6S Plus xách tay liên tục được điều chỉnh giá. Thậm chí có một số cửa hàng còn tuyến bố đã bẻ khóa mạng của cặp đôi  này với xuất sứ từ nhà mạng tại Mỹ, Pháp, Nhật Bản, Canada,…

Nguy cơ mua nhầm iPhone 6S, 6S Plus phiên bản quốc tế hàng dựng

images1586367_1

Anh N.T – quản lý cửa hàng điện thoại 24hstore.vn cho biết: iPhone 6S, 6S Plus bản lock khi mới ra được cài đặt hệ điều hành iOS 9 với tính năng bảo mật cao nên việc bẻ khóa tương đối khó khăn. Nhất là bản khóa mạng của các quốc gia Tây Âu, Canada, Nhật Bản,…

Tại Việt Nam, để sử dụng được bản khóa mạng phải sử dụng SIM ghép để bẻ khóa nhưng cách xử lý này chưa thực sự tốt, rất nhiều máy bị Active khi dùng, các cuộc gọi đến không liên lạc được. Chính vì thế, đây là lý do phiên bản quốc tế của bộ đôi iPhone này được ưa chuộng hơn.

Theo giới chuyên bẻ khoá iPhone tại Hà Nội và TP.HCM, hiện cũng chỉ có một số trung tâm có thể “bẻ” iPhone 6S và 6S Plus thành bản quốc vĩnh viễn xuất xứ nhà mạng AT&T, Sprint, T-Mobile của Mỹ, Orange của Pháp…Hiện giá bẻ khóa mạng của máy lock mạng Sprint giá 3 triệu đồng, T-Mobile 2,4 triệu đồng; mạng Orange Pháp giá 1,9 triệu đồng. Trong đó máy của nhà mạng AT&T có giá “mềm” nhất, từ 1,8 – 2 triệu đồng.

iPhone 6S, 6S Plus lock các nhà mạng Au Kddi, Docomo, Softbank của Nhật cũng đã có giải pháp chính thức lên quốc tế mà không bị relock (khoá trở lại), không cần phải Jailbreak fix lỗi, fix lỗi tin nhắn, danh bạ, Facetime, tự động trừ tiền khi tắt bật Facetime, iMesege, lỗi tên nhà mạng, My Number… như cách sử dụng SIM ghép.

Cũng theo lưu ý của anh N.T – quản lý của hàng 24hstore.vn , hiện nay đang tồn tại hai loại bẻ khóa iPhone 6S và 6S Plus bằng hai gói giải pháp trở thành quốc tế vĩnh viễn hoặc quốc tế tạm thời.

Do đó, khi mua máy iPhone 6S, 6S Plus quốc tế phải hết sức chú ý, chọn mua những máy có nguồn gốc rõ ràng, quốc tế vĩnh viễn do đã có không ít trường hợp người mua máy với giá tiền máy quốc tế nhưng sau khi restore hoặc reset, update lại “té ngửa” phát hiện ra chỉ là bản khóa mạng (lock), được giới kinh doanh xử lý trở thành máy quốc tế tạm thời nhằm bán với giá cao.

Làm sao biết iPhone 6S, 6S Plus xách tay có phải là bản quốc tế thật không?

Để biết iPhone 6S, 6S Plus hàng xách tay có phải là bản quốc tế vĩnh viễn hay không, bạn hãy restore hoặc reset, update máy để kiểm tra.

Cũng theo nhận định của giới bẻ khoá iPhone, iPhone 6S và iPhone 6S Plus bản lock chưa được bán rộng rãi tại thị trường Việt Nam, chủ yếu được các cá nhân đưa về để sử dụng. Tuy nhiên, việc iPhone 6S và iPhone 6S Plus tại nhiều thị trường đã bị bẻ khóa tại Việt Nam, đây cũng sẽ là một trong những yếu tố tác động lớn đến việc giảm giá bán của bản quốc tế trong thời gian ngắn tới đây.

1-17-1024x683

Tại TPHCM, để sở hữu iPhone chất luợng giá rẻ hãy đến hệ thống cửa hàng 24hstore.vn.  24hstore.vn là cửa hàng chuyên bán lẻ các sản phẩm điện thoại, máy tính bảng Samsung, iPhone, Xiaomi và phụ kiện uy tín nhất tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ điện thoại, 24hStore luôn đi đầu về giá cả, dịch vụ và chất lượng, đồng thời luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá thấp nhất thị trường.
Hy vọng bài viết mang lại nhiều thông tin hữu ích cho người sử dụng khi muốn lựa chọn cho mình những chiếc smartphone tốt.

24hStore.vn – Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bán iPhone Likenew Fullbox ĐỘC QUYỀN bảo hành 12 tháng 1 đổi 1

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Website: 24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

 

 

Related Posts