Cảnh báo: iPhone 7 sẽ hư vĩnh viễn nếu bạn tự ý sửa nút Home

Hiện nay iPhone 7 đang được đông đảo người dùng sử dụng nhờ vào thiết kế đẹp và cấu hình mạnh mẽ bậc nhất hiện nay. Tuy nhiên chiếc smartphone này cũng không thể tránh tuyệt đối tình trạng lỗi tại nút Home khiến nhiều người dùng bối rối. Nghe có vẻ đơn giản nhưng trên thực tế nếu bạn tự sửa nút này rất có thể sẽ khiến máy bị hư vĩnh viễn.

Việc sửa chữa nút Home của những chiếc iPhone 7 có thể khiến chiếc điện thoại gặp vấn đề bởi phần mềm Apple cài sẵn sẽ tự động kích khi mạch chính chạy qua nút Home bị gián đoạn. Vì vậy bạn không nên tự ý sửa nút Home trên iPhone 7 của mình, mà hãy lựa chọn những trung tâm sửa chữa uy tín.

News: giá iPhone 7 xách tay hiện giờ bao nhiêu?

home

Hiện nay Apple vẫn khuyến cáo người dùng không sửa chữa những chiếc iPhone tại nhà hoặc đến các cửa hàng không đáng tin cậy để sửa chữa. Vấn đề duy nhất phía sau lời khuyên này là giá thành để sửa nút Home iPhone 7 không hề rẻ trong khi người dùng nghĩ sửa chữa chi tiết này khá đơn giản. Đó là lý do khiến người dùng vẫn tự sửa nút Home trên iPhone 7 của mình hoặc vào những cửa không uy tín để sửa chữa.

tự sửa

Tuy nhiên, với trường hợp nút home của iPhone 7, Apple đang đưa ra động thái quyết liệu hơn nhằm thúc giục người dùng mang chúng tới các trung tâm bảo hành uy tín. Theo tờ Motherboard, một phần mềm được cài sẵn trên những chiếc iPhone 7 sẽ khiến máy luôn ở trong tình trạng khóa nếu mạch chính chạy qua nút home bị hỏng hoặc bị sửa chữa.

home 7

Phần mềm khóa khiến việc cài đặt nút Home mới trở nên bất khả thi. Thiết bị thay thế sẽ chỉ hoạt động bình thường trong trường hợp được Apple chấp thuận. Đó là lý do khiến người dùng khó có thể tự sửa chữa chiếc iPhone 7 trong trường hợp nó bị hỏng. Cùng với đó, việc sửa chữa sẽ trở nên vô cùng phức tạp dù chúng chỉ gặp phải những hỏng hóc nhỏ, chẳng hạn như nứt màn hình.

iPhone 6 lock

Chính vì sự phức tạp này đòi hỏi người dùng phải cẩn trọng hơn khi muốn sửa chữa bất cứ lỗi nào trên iPhone 7 của mình, đặc biệt là phím Home nếu không muốn iPhone 7 bị hư vĩnh viễn. Tuy nhiên giữa thị trường “hỗn loạn” như hiện nay, người dùng quả thực rất khó để có thể phân biệt được đâu mới là cửa hàng sửa chữa chất lượng. Vì vậy bạn có thể dựa vào kinh nghiệm và uy tín của cơ sở đó trên thị trường để đánh giá và quyết định lựa chọn. 24hStore là một trong những địa chỉ bạn có thể yên tâm gửi máy sửa chữa, ngoài ra bạn cũng có thể trải nghiệm miễn phí những siêu phẩm cao cấp đến từ Apple tại đây với đội ngũ nhân viên chu đáo và dịch vụ chuyên nghiệp.

    24hStore TRUST AND MORE……

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎  Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

☎   Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎  Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

  Website: www.24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Related Posts