Cách sửa chữa iPhone cũ lỗi vân tay hiệu quả nhất

iPhone là dòng sản phẩm đặc trưng của nhà Táo được nhiều người dùng đánh giá cao về cả thiết kế và cấu hình khi nhắc đến. Tuy nhiên, gần đây những chiếc iPhone cũ đang gặp vấn đề lỗi vân tay khiến người dùng iPhone khó chịu.

>> Iphone 7 xách tay giảm gần 3 tr so với hàng chính hãng

loi van tay tren iphone 6

Là sản phẩm công nghệ, thì việc iPhone cũ gặp lỗi khi đã qua sử dụng hay trong suốt quá trình sử dụng lâu là vấn đề không thể tránh khỏi. Trong đó, iPhone cũ lỗi vân tay là thường gặp nhất. Vì sao iPhone cũ lại hàng loạt lỗi vân tay? Xem ngay nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả nhất từ chuyên gia 24h dưới đây nhé!

Cách sửa chữa iPhone cũ lỗi vân tay hiệu quả nhất

Có rất nhiều nguyên nhân khiến iPhone cũ của bạn bị lỗi vân tay có thể là do thói quen sử dụng và cách sử dụng điện thoại hằng ngày của bạn có đúng cách hay không. Nên thiết bị của bạn sẽ gặp các lỗi như:

1. Không cài đặt được khóa vân tay trên iPhone cũ

Trường hợp này là do tay bạn bị mồ hôi hoặc bị lột da tay nên những lần cài đặt thêm vân tay không thể đồng nhất được.

Cách khắc phục hiệu quả trường hợp này đơn giản là bạn nên lau tay sạch và khô để cài đặt dấu vân tay chuẩn xác. Còn nếu do tay bị lột da thì bạn có thể thử dùng ngón tay khác để cài đặt khóa vân tay cho máy. Bằng cách vào Cài đặt > Touch ID & Mật Khẩu > Thêm dấu vân tay, và làm theo hướng dẫn có trong máy.

239_img1

2. iPhone cũ lỗi vân tay không hoạt động trong App Store

Lỗi này thường xuất hiện ở những chiếc iPhone cũ chạy hệ điều hành iOS 8 vì phiên bản này chưa được khắc phục triệt để lỗi vân tay nên đôi khi người dùng sẽ gặp phải trường hợp không xuất hiện Touch ID khi sử dụng App Store.

586_cach-sua-nhanh-nhung-loi-la-cua-app-store-tren-iphone

Để khắc phục lỗi vân tay không hoạt động trong App Store trên iPhone cũ cũng khá đơn giản. Bạn vào Cài đặt -> Touch ID & Mật Khẩu, tiếp đó tắt chế độ iTunes & App Store. Sau khi tắt xong thì bạn khởi động lại chiếc iPhone của mình, sau đó vào lại phần Cài đặt > Touch ID & Mật Khẩu và mở lại chế độ iTunes & App Store. Với những thao tác đơn giản này, bạn đã có thể khắc phục được tình trạng vân tay không làm việc trong App Store.

Nếu đã thực hiện những cách trên mà vẫn chưa khắc phục được lỗi vân tay trên chiếc iPhone cũ thì bạn có thể gọi hoặc đem thiết bị đến ngay Bệnh viện Điện thoại 24h để được hỗ trợ tư vấn và sửa chữa với mức giá ưu đãi cùng nhưng khuyến mãi chỉ có tại đây nhé!

? Website: chamsocdidong.com

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

? Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

Related Posts