Cách sạc không dây cho iPhone của bạn chi tiết nhất

Cùng iPhone 8, iPhone 8 Plus và điện thoại iPhone X trở lên, Apple đã bổ sung có thêm sạc không dây với chuẩn Qi. Nếu bạn chưa biết cầm tính năng này, bài viết sẽ hướng dẫn cách sạc không dây cho iPhone. Nhờ việc có thêm sạc không dây, bạn có thể đặt iPhone lên các thảm sạc không dây hoặc chiếc smartphone sẽ bắt đầu sạc. Điều này sẽ tạo ra sự thuận tiện rất lớn hay bạn không cần phải thực hiện thao tác cắm cáp Lightning nữa. Thực hiện theo hướng dẫn trong bài viết để tìm hiểu cách sạc không dây cho iPhone hay cách tìm ra bộ sạc nào phù hợp cùng bạn nhất.

Cách sạc không dây cho iPhone của bạn chi tiết nhất

Trước tiên, bạn cần phải tìm hiểu công nghệ sạc không dây cho iPhone của mình, bạn sẽ muốn biết sự khác biệt giữa tốc độ sạc trên công nghệ này khác biệt ra sao đối với sạc qua cáp Lightning đơn giản. So với người sử dụng iPhone, hiện ở có hai công suất sạc khả dụng khi sạc không dây: 5W hoặc 7.5W. Tóm lại, với bất kỳ bộ sạc không dây có thêm tính năng Qi nào cũng sẽ có công suất 5W. Đó cũng là mức tối thiểu sạc cơ bản trên điện thoại thông minh. Nếu bộ sạc không dây đặc biệt sẽ có thêm công suất đầu ra 7.5W hỗ trợ iPhone của bạn sạc nhanh chóng hơn. Đây được gọi là sạc không dây nhanh cho iPhone.

Về cơ bản, sạc cùng các bộ sạc qua cáp Lightning thường mà Apple cung cấp cho iPhonecó công suất đầu ra 5W, tương tự với bộ sạc không dây chuẩn Qi không nhanh. So với bộ sạc không dây nhanh 7.5W sẽ sạc nhanh hơn bộ sạc Lightning tiêu chuẩn trên iPhone.

Đây là cách bạn sạc không dây iPhone của bạn:

  • Đặt mặt lưng iPhone của bạn trên bộ sạc không dây. Chắc chắn giữa Smartphone hoặc bộ sạc không dây có khoảng cách không quá xa.
  • Nếu bộ sạc không dây của bạn có đèn LED hiển thị, phải chắc chắn rằng nó Led đó sáng. IPhone của bạn sẽ hiển lên trên màn hình biểu tượng đang sạc, giống như cách mà model thông báo khi sạc qua dây Lightning.

Cách sạc không dây cho iPhone của bạn chi tiết nhất - hình 1

Nhìn chung, sạc không dây cho tốc độ sạc không nổi trội hơn bộ sạc có dây, tuy nhiên sẽ thuận tiện hơn tương đối nhiều. Bạn sẽ không phải dò tìm cổng sạc vào ban đêm hay rất phù hợp để thư giãn nghỉ ngơi chờ iPhone nạp đầy năng lượng qua đêm.

Related Posts