Cách khắc phục iPhone 6S/ 6S Plus bị lỗi không thiết bị nào tránh khỏi

Cuối cùng bộ đôi quyền lực iPhone 6S/ 6S Plus cũng gặp những lỗi mà hầu như iPhone nào cũng bị mắc phải. Đó là những lỗi gì, có áp dụng các khắc phục của các iPhone cũ trên bộ đôi quyền lực iPhone 6S/ 6S Plus này không ?

iphone 6s plus lock nhat gia re bao nhieu tai tphcm

Lỗi thường gặp trên iPhone 6S/ 6S Plus và cách khắc phục:

Lỗi iPhone 6S/ 6S Plus nhận kém 3D Touch

Một tính năng mới trên bộ đôi iPhone 6S/6S Plus chính là 3D Touch, khi có thể nhận biết được lực nhấn của người dùng để thực hiện lệnh xử lý khác nhau. Tuy nhiên, nếu trong quá trình sử dụng việc bấm 3D Touch trên màn hình cảm ứng không hoạt động, Bạn có thể thực hiện theo thao tác sau:

5 lỗi thường gặp trên iPhone 6S/6S Plus và cách khắc phục - ảnh 1

Vào Settings > General > Accessibility > 3D Touch, tiếp tục truy cập trở lại màn hình chính và chọn những ứng dụng đang được hỗ trợ 3D Touch để thử nghiệm độ nhạy có chính xác hay không. Lưu ý, bạn nên để chế độ nhận 3D Touch là Medium (chế độ mặc định).

Sửa lỗi iPhone 6S/ 6S Plus nhận WiFi kém

Trong trường hợp cảm thấy việc iPhone 6S/ 6S Plus nhận sóng WiFi yếu, hoặc truy cập vào các điểm phát sóng WiFi khó khăn, bạn có thể thiết lập lại chế độ nhận mạng trên máy bằng cách sau:

5 lỗi thường gặp trên iPhone 6S/6S Plus và cách khắc phục - ảnh 2

Bấm vào Settings > General > Reset > Reset Network Settings. Sau thao tác này, máy sẽ thiết lập lại chế độ nhận diện mạng trên máy về chế độ gốc ban đầu.

Sửa lỗi iPhone 6S/ 6S Plus nhận Bluetooth

Trong quá trình sử dụng máy, nếu kết nối với các thiết bị ngoại vi khác như: Bàn phím, tai nghe, loa,… bằng Bluetooth gặp khó khăn, kết nối không ổn định bạn có thể làm bằng cách sau.cach-khac-phuc-8-loi-thuong-gap-tren-iphone-6-plus-3

Vào Settings > Bluetooth > chọn thiết bị cần kết nối. Sau đó, bấm vào “i” rồi chọn Forget this Device. Sau đó, thực hiện lại thao tác kết nối máy.

Lỗi iPhone 6S/ 6S Plus tắt máy đột ngột

Trong thời gian vừa qua, rất nhiều người dùng đã phản ánh tình trạng iPhone 6S/6S Plus đang trong quá trình sử dụng đột ngột tự động tắt nguồn không rõ lý do.

iphone-6-white-with-final

Nếu gặp sự cố này, bạn hãy nhấn đồng thời phím nguồn và phím home trong 10 giây. Sau khi khởi động trở lại thành công, bạn đã đưa máy trở về trạng thái bình thường. Trong quá trình sử dụng, nếu vẫn tiếp tục gặp lỗi, có thể đưa máy về chế độ thiết lập gốc, bằng cách vào Setting > General > Reset All Settings.

Lỗi hao pin trên iPhone 6S/6S Plus

3188_img1

Vấn đề iPhone 6S/6S Plus chạy hao pin đang là điều nhiều người dùng quan tâm. Trước tiên, bạn hãy xác định ứng dụng nào đang gây tốn pin nhiều nhất trên máy bằng cách vào Settings > Battery và tìm đến mục Battery Usage.

Áp dụng ngay cách khắc phục lỗi trên iPhone 6S/6S Plus để cuộc chơi không bị gián đoán nhé ! Chúc bạn thành công.

 

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

? Website: chamsocdidong.com

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

? Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

 

Related Posts