Cách cài đặt và sử dụng phần mềm để quay màn hình iPhone chưa jailbreak

Do App Store không có phần mềm nào hỗ trợ chức năng quay màn hình cho iPhone chưa jailbreak nên để thực hiện được việc này, người dùng phải cài đặt thông qua các đường link bên ngoài. Vì vậy nên việc cài đặt ứng dụng cũng không ổn định, đặc biệt là với các firmware iOS khác nhau.

iphonexachtay.net.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt và sử dụng một phần mềm để quay màn hình iPhone chưa jailbreak.

Hướng dẫn Quay màn hình iPhone

Đối với iOS 9: Cài đặt AirShou để quay video màn hình

Đầu tiên, bạn hãy vào Safari rồi bấm vào link: http://cherryroad.xyz/airshou để cài đặt nhanh AirShou. Khi thông báo xác nhận cài đặt ứng dụng hiện ra, hãy bấm cài đặt. Khi cài đặt thành công, biểu tượng sẽ xuất hiện trong màn hình chính nhưng chưa thể sử dụng được ngay vì đây là ứng dụng bên ngoài.

Lúc này, bạn hãy vào Cài đặt > Cài đặt chung > Quản lý cấu hình và thiết bị để xác nhận tin cậy ứng dụng. Tìm cái ứng dụng vừa cài và cấp phép cho nó như trong hình:

1

Cách sử dụng AirShou để quay Video màn hình:

Đăng nhập rồi bấm Record để vào quay. Orientation là chỉnh chiều màn hình, Resolution hỗ trợ lên Full HD 1080p > Next Step.

2

Mở trung tâm điều khiển lên, chọn AirPlay > Chọn AirShou và bật Phản chiếu > Xong.

Vậy là ứng dụng đã bắt đầu quay video ghi lại các hành động trên iPhone, bạn có thể trở ra màn hình chính bằng việc ấn nút Home. Sau khi ghi xong, trở lại ứng dụng AirShou, bấm STOP để dừng ghi Video. Video được quay xong sẽ lưu ở mục lưu trữ, truy cập vào bằng cách bấm vào cái nút ở góc phải phía trên màn hình. Bấm vào Video, bạn có các tùy chọn như Play, Open in hoặc Save to Camera Roll hay Xóa luôn.

3

Đối với iOS 6, ta sẽ không sử dụng AirShou nữa mà sử dụng ứng dụng RecordMyScreen để thay thế, còn trên iOS 7, 8 là Shou. Để cài đặt các ứng dụng này, bạn truy cập vào http://iemulators.com/ sau đó chọn Tab Apps trên đầu trang web như trong hình. Kéo xuống tìm các ứng dụng đã nêu tên và cài đặt. Cách cài đặt và sử dụng giống như hướng dẫn với AirShou trên iOS 9.

Chúc các bạn thao tác thành công!

24hStore.vn – Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 dành cho máy likenew
? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM
? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.
Website: 24hStore.vn
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Related Posts