Các trạng thái mạng mua bán iPhone 5S xách tay

Đa số các cửa hàng mua bán iPhone 5S xách tay thường là bản lock từ các nhà mạng, tuy nhiên có nhiều loại nhà mạng bạn nên biết.

Trước tiên mua bán iPhone 5S xách tay bản World thường được gọi là bản quốc tế dùng được ở bất cứ đâu trên thế giới với SIM GMS tại Việt Nam….Với giá cho phiên bản này đang ở mức 10 triệu đến 11 triệu tuỳ màu sắc cho phiên bản 64GB.

mua ban iphone 5s xach tay

Sau đó, là mua bán iPhone 5S xách tay bản Lock là phiên bản do chính các nhà mạng bán ra, kèm hợp đồng chính sách từ nhà mạng đó có thể là hàng làm lại, có thể là hàng trả bảo hành và cũng có thể là hàng đã qua sử dụng, từ các nhà mạng như Mỹ, Nhật, Singapore. Đặc điểm chung để nhận dạng các phiên bản này là không thể nào dùng sim từ các nhà mạng khác. Dễ mở mạng nhất dùng tại Việt Nam là phiên bản nhà mạng mỹ AT&T. các nhà mạng khác bắt buộc phải dùng đến biện pháp ghép sim và dĩ nhiên tình trạng sóng yếu là thường xuyên gặp phải dối với loại này.

Cuồi cùng là mua bán iPhone 5S xách tay bản nhà mạng "giả dạng" : nghe đến đây cũng khá bất ngờ, nhưng thực thế nó rất quen thuộc với người dùng Việt Nam chúng ta. Các phiên bản iPhone 5S xách tay khoá mạng "dựng" được các gian thương chấp vá SIM ghép rồi bán lại cho người dùng với danh nghĩa "quốc tế"

>>Chia sẻ bảng giá mua bán iPhone 5S xách tay giá sỉ [5,999 Lượt Xem]

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…


Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí : 1800.8024
Hotline : 0988.242424 – 08.6263.2424
Website : www.24hstore.vn
Fanpage : www.facebook.com/24hstore.vn

Related Posts