Bphone 3 sẽ chính thức được Bkav  trình làng vào ngày 10/10

Sau hàng loạt thông tin và chiếc smartphone mới Bphone 3 thì Bkav đã chính thức gửi thư mời thông báo ngày 10/10 sẽ trình làng sản phẩm này.

Khác với những thư mời như những năm trước, năm nay thư mời sự kiện ra mắt được Bkav gửi qua mail . Thư mời có hình ảnh mô phỏng một chiếc camera của smartphone với logo chữ B nổi bật ở chính diện và phần dưới là tên của khách mời tham dự.

Theo thông tin từ thư mời, thì sự kiện sẽ được diễn ra vào lúc 9h30 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Và thư mời cũng yêu cầu khách mời khi đến với sự kiện phải đem theo mã QR code và CMND để xác nhận.

Theo thông tin cho đến hiện tại, thì Bphone 3 sẽ sở hữu thiết kế màn hình tràn viền không có notch tai thỏ  với cạnh dưới mỏng và đều như 2 cạnh bên, bốc bo viền cứng cáp hơn Bphone 2 và có độ mỏng cực kì ấn tượng (7.5 mm). Cũng theo dự đoán, Bphone 3 sẽ sở hữu ít nhất 3 phiên bản màu tự chọn là  đen, bạc và vàng.

Phần mặt sau Bphone 3 được trang bị mặt kính và camera kép. Điểm đặc biệt hơn đó chính là 2 camera này lõm vào chứ không lồi ra bên ngoài như những chiếc smartphone ở thời điểm hiện tại. Ngoài ra rất có thể Bphone 3 sẽ có một cảm biến vân tay đặt ở mặt sau, vị trí trên logo chữ B quen thuộc.

Nhiều thông tin khác cũng cho biết Bphone 3 sẽ được trang bị tính năng chống bụi và nước. Tuy nhiên tất cả cho đến hiện tai vẫn chỉ là dự đoán. Bkav sẽ đem đến cho chúng ta Bphone 3 như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp vào ngày 10/10 tới đây.

 

Related Posts