BOE sẽ là hãng cung cấp màn hình OLED cho iPhone vào năm sau

Thương hiệu sản xuất màn hình BOE tại Trung Quốc được dự đoán là sẽ tham gia chuỗi cung ứng iPhone bằng việc cung cấp khoảng 50 triệu màn hình OLED cho nhà Táo.

BOE trở thành hãng sản xuất màn hình OLED cho iPhone

Theo đó, cả BOE và Samsung Display có thể cung cấp khoảng 150 triệu màn hình OLED cho Apple vào năm sau. Cụ thể, BOE sẽ cung cấp 70% số lượng màn hình OLED tương đương với 70% của LG Display. Những điều này đã cho thấy BOE đang ngày càng thu hẹp khoảng cách so với hãng LG.

Các nhà sản xuất màn hình OLED cho iPhone hiện tại đang là Samsung và LG. Được biết, Samsung phụ trách mảng sản xuất tấm nền LTPO cho phiên bản iPhone 13 Pro và 13 Pro Max, LG chịu trách nhiệm đối với màn hình của iPhone 13 và 13 Mini.

Mặt khác, công ty BOE đang triển khai kế hoạch chuyển đổi 3 nhà máy hiện tại thành nhà máy sản xuất màn hình OLED cho iPhone. Cho đến nay, công ty này đã cung cấp màn hình cho dòng iPhone 12 và iPhone 13, chiếm 10% tổng cung. Trong thời gian tới, Apple dự kiến sẽ phân phối nhiều đơn đặt hàng hơn cho công ty BOE. Dự đoán trong quý 4 năm sau, BOE sẽ mở rộng sản xuất số lượng từ 96000 màn hình lên đến 144000 màn hình mỗi tháng.

Trên đây là những thông tin về việc BOE trở thành hãng cung cấp màn hình OLED cho iPhone. Nếu người dùng đang tìm kiếm một chiếc iPhone chính hãng với mức giá tốt, có thể gọi đến hotline: 1900.0351 hoặc đến các cửa hàng thuộc hệ thống 24hStore để trực tiếp trải nghiệm sản phẩm.

Related Posts