Biến iPhone 6 xách tay thành iPhone 6S đơn giản

Với việc iOS 9 được Jailbreak kèm theo đó một số thủ thuật tuỳ biến trang bị cho chiếc iPhone 6 xách tay của bạn những tính năng tương tự với iPhone 6S ngay cả tính năng 3D touch hay live photo….Nếu người dùng chưa có điều kiện sở hữu iPhone 6S đừng lo lắng với các công thụ thủ thuật dưới đây sẽ hỗ trợ chiếc iPhone 6 xách tay của bạn tương tự với iPhone 6S.

iphone 6 xach tay

Với tweak Forcy giúp người dùng khi chạm vào một ứng dụng nào đó ở màn hình chính sau đó vuốt lên, tiếp theo là tweak Hapticle tạo thêm hiệu ứng rung, và cuối cùng là tweak UniversalForce tính năng tương tự như tweak Forcy nhưng chỉ bên trong ứng dụng, sự kết hợp của 3 tweak này giúp chiếc iPhone 6 xách tay của bạn trang bị lên mình tính năng 3D Touch tương tự iPhone 6S.

iphone 6 xach tay

Để sử dụng tính năng Live Photo, bạn sử dụng tweak Live Photo Enable sẽ giúp bạn có chức năng Live Photo. Thực chất tính năng Live Photo không thật sự cần các phần cứng đời mới, với những chiếc iPhone đời cũ bạn vẫn sử dụng tốt.

Như vậy đối với người dùng bình thường iPhone 6 xách tay vẫn đủ sức đáp ứng nhu cầu, cùng với nhiều ứng dụng tuỳ biến sau khi jailbreak người dùng "tha hồ mà trải nghiệm" toàn bộ các tính năng tương tự iPhone 6S.

>>Mẹo chọn cửa hàng iPhone 6 plus xách tay tại TpHCM

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại liên hệ: 1800.8024 (miễn phí)- 0988.242424
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

Related Posts