Bí kíp chụp ảnh ban đêm cực đẹp trên iPhone 7 Plus bị thất truyền

Thiên hạ đồn rằng, những thần cụ với khả năng chụp ảnh tuyệt vời như iPhone 7 Plus có khả năng cân cả thiên hạ. Tất nhiên thần cụ nào thì cũng có điểm yếu của nó, đó chính là chụp đêm. Nay mình sẽ trao cho các hạ bí kíp chụp ảnh ban đêm cực đẹp trên iPhone 7 Plus thất truyền từ lâu. Cùng xem qua nhé!

Bí kíp chụp ảnh ban đêm cực đẹp trên iPhone 7 Plus bị thất truyền

Màn đêm và những khi chiều thiếu sáng chính là những điều khiến cho bức ảnh được chụp không được tốt. Đúng là chất lượng hình ảnh của iPhone 7 Plus rất tốt, tuy nhiên sẽ khó đáp ứng nhiều người dùng khó tính. Vì thế bí kíp chụp ảnh đêm đẹp trên iPhone 7 Plus mới bị thất truyền. Nay bạn sẽ được chiêm ngưỡng bí kíp ngay bên dưới đây.

Chụp ảnh đêm đẹp bằng ứng dụng ProCam5

Từng được giang hồ nêu danh là máy ảnh DSLR thần thánh bởi ứng dụng này mang lại những tính năng vô cùng hấp dẫn. Những bức ảnh hoặc video được quay từng ứng dụng này sẽ trở nên vô cùng chuyên nghiệp. Từ màu sắc đến những độ tương phản, phải nói là xứng đáng tuyệt phẩm trong tuyệt phẩm. Với những huynh đài thích việc hành tẩu giang hồ thì việc ghi lại những khoảnh khắc đẹp của cuộc du hí là điều hết sức cần thiết.

ProCam5 có nhiều tính năng nổi bật là: nhiều chế độ chụp đa dạng. Từ hỗ trợ cho bức ảnh có chất lượng cho đến chụp chậm,… tất cả những chế độ chụp sẽ giúp chiếc iPhone 7 Plus có những bức ảnh tuyệt hảo. Tuy nhiên, đáng nói nhất chính là chế độ chụp đêm. Bạn chỉ cần mở ProCam5 lên, rồi lia máy, thế là các hạ đã có một bức ảnh đêm tuyệt vời rồi.

Link download bí kíp : ProCam5

Chụp ảnh đêm đẹp bằng ứng dụng Cortex Camera

Cortex Camera được xếp hạng rất cao trong giang hồ vì khả năng chụp đêm tuyệt vời của nó. Nó có thể hỗ trợ thần cụ iPhone 7 Plus chụp đêm một cách đẹp tuyệt vời.

>>>> Tham khảo thêm giá iPhone 7 Plus cũ uy tín nhất tại TPHCM

Đây là ứng dụng hoàn hảo cho iPhone 7 Plus chụp vào ban đêm. Ngoài ra tình huống ánh sáng rất thấp cũng không thể nào làm khó được nó. Một chú ý nhỏ khi các hạ chụp ảnh bằng iPhone 7 Plus với Cortex Camera: bạn phải giữ yên chiếc iPhone của mình vài giây đến khi bức ảnh được chụp. Người dùng cũng có thể nâng cao chất lượng hình ảnh với những tinh chỉnh ứng dụng bằng cách kiểm soát thời gian phơi sáng, mức độ phơi sáng và số khung hình được chụp.

Link download bí kíp: Cortex Camera

Chụp ảnh đêm đẹp với tính năng Portrait Lighting

Mới đây, thiên hạ trở nên rộn ràng khi tính năng Portrait Lighting ra mắt. Tính năng này khắc phục hoàn toàn những yếu điểm iPhone có. Tính năng giúp cho độ sáng của bức ảnh được tự điều chỉnh, cùng với chỉnh khung hình hiển thị tốt nhất để bức ảnh có chất lượng tốt nhất trong môi trường thiếu sáng. Các hạ chỉ cần bật tính năng này lên và để cho iPhone 7 Plus làm việc của nó.

Nếu như bạn muốn, bạn có thể điều chỉnh độ sáng trong Portrait mode bằng tay cũng được. Bạn chỉ cần chạm vào ô vuông, focus ở giữa thì việc chỉnh độ sáng sẽ hiện ra. Từ đó bạn có thể tinh chỉnh độ sáng sao cho hợp ý của mình.

Trên đây là những bí kíp chụp ảnh đêm đẹp trên iPhone 7 Plus. Chúc các bạn có những bức ảnh chụp đêm thành công nhé!

Các bạn có thể tham khảo giá iPhone 7 Plus cũ cực tốt tại 24hStore. Khi mua iPhone cũ tại đây sẽ nhận được nhiều khuyến mãi hấp dẫn và được hỗ trợ lâu dài cho quý khách hàng.

FULLBOX BẢO HÀNH 12 THÁNG 1 ĐỔI 1 NHƯ MÁY MỚI

– 3 NGÀY DÙNG THỬ MIỄN PHÍ >>> KHÔNG THÍCH THÌ TRẢ

– BUNG MÁY KIỂM TRA, BAO ZIN ỐC >> NÓI SAI TRẢ TIỀN CHO LUÔN MÁY

– BAO RƠI VỠ MẶT KÍNH

– GIAO HÀNG TRONG 1 GIỜ LỖI ĐỔI TRONG 1 NGÀY

QUÀ NGẬP MẶT BAO GỒM :

– TẶNG Fullbox HỘP, CỐC, CÁP, TAI NGHE chính hãng trị giá 600.000 đ

– TẶNG CƯỜNG LỰC cao cấp trị giá 200.000 đ

– TẶNG NÓN BẢO HIỂM cao cấp trị giá 300.000đ

– TẶNG Voucher mua hàng trị giá 100.000 đ

– TẶNG Phủ NaNo Chống Thấm Nước trị giá 200.000đ

– TẶNG bảo hành tiêu chuẩn trị giá 500.000 đ

– Giảm 15% bao da – ốp lưng giá trị lên đến 80.000đ

Related Posts