Bí ẩn những chiếc iPhone 6 xách tay trôi bảo hành ?

Dạo một vòng cửa hàng trên đường 3/2 TP.HCM. Thật không quá khó để chọn cho mình một chiếc iPhone 6 xách tay. Thật vậy nhiều cửa hàng rao báo iPhone 6 xách tay dưới dạng "trôi bảo hành" với giá thường rẻ hơn một vài triệu đồng so với máy chính hãng.

iphone 6 xach tay

Trao đỏi với Thành ( quản lý hệ thống showroom 24hstore.vn) cho hay "Apple hiện nay không cung cấp ra thị trường những sản phẩm iPhone 6 xách tay gắn mác ""trôi bảo hành"", họ chỉ bán những sản phẩm mới, hoặc những sản phẩm được tân trang lại như mới. Bán ra và chất lượng bảo hành 1 năm tương tự như máy mới"

Vậy các iPhone 6 xách tay trôi bảo hành và còn bảo hành vài tháng chính hãng, có thể là máy trả bảo hành, hoặc mua lại từ người dùng bán gọi tắt là máy cũ

iphone 6 xach tay

Còn các iPhone 6 xách tay trôi bảo hành được các chủ cửa hàng bảo hành riêng theo chính sách. Có thể iPhone 6 xách tay, có thể là sản phẩm cũ được cửa hàng mua lại từ người dùng, hoặc được nhập về với nguồn gốc không rõ ràng, những chiếc iPhone 6 xách tay này có thể là sản phẩm đã cũ, bị trầy xước, hỏng phụ kiện bên trong. Được cửa hàng họ mua lại và "nấu" lại thành mới thay thế các linh kiện kém chất lượng bán lại người dùng. 

Chính vì thế các sản phẩm iPhone 6 xách tay "trôi bảo hành" và còn bảo hành chính gốc từ các cửa hàng họ đề ra.

>> Vì sao giá iPhone 6 xách tay lại tăng ? [1,799 Lượt Xem ] 

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

Related Posts