Bất ngờ: iPhone SE cháy hàng sau một ngày chào bán

iPhone SE hết hàng ngay buổi đầu mở bán, chứng tỏ một điều rằng người dùng chưa hết quan tâm đối với sản phẩm màn hình chỉ 4inch này của Apple.

Hot: iPhone SE chính thức hết hàng chỉ trong vòng 24 tiếng mở bán

Dịp cuối năm chính là đợt xả hàng cuối cùng của Apple, trên tất cả các cửa hàng của hãng đã mở bán sản phẩm iPhone SE, giảm giá khủng lên đến 150 USD cho phiên bản 128GB và 100 USD đối với dòng thấp hơn iPhone SE 32GB.

Sau dịp mở bán đầu tiên của Apple, người tiêu dùng đã không bỏ lỡ cơ hội giảm giá khủng này, bằng chứng chỉ trong thời gian ngắn iPhone SE đã hết hàng, thiết nghĩ siêu phẩm này không bao giờ lỗi thời vẫn được nhiều người dùng yêu thích.

Những chiếc iPhone được bán đều là sản phẩm còn nguyên vẹn hoàn toàn mới 100%. Nó được bảo đảm “Chất” từ hiệu năng xử lý ứng dụng, cùng với khả năng tiết kiệm năng lượng tối thiểu, được cho là trâu nhất trong các sản phẩm iPhone từng trình làng. Một thay đổi khác thu hút người mua chính là giá bán chỉ 249 USD ở phiên bản 32GB, cùng với giá bán giảm chỉ có 299 USD trên sản phẩm có dung lượng ROM 128GB.

Một thông tin kích cầu khác ảnh hưởng lớn chính là thông tin khai tử iPhone SE của hãng Apple. Đây là thời điểm vàng để người dùng sở hữu một sản phẩm từ hãng di động nổi tiếng Apple. Có thể việc chấm dứt sản xuất dòng SE là quyết định hoàn toàn sai lầm, bởi nhận định của nhiều chuyên gia thì, đây là sản phẩm có giá phù hợp trên thị trường tiềm năng Ấn Độ và một số khu vực khác.

Xem thêm: Hướng dẫn tắt thông báo cập nhật khó chịu trên iPhone X, Xs Max để sử dụng thiết bị hiệu quả

Related Posts