Bất lợi khi mua iPhone 5S xách tay và đã qua sử dụng

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, ngoài hàng iPhone 5S chính hãng được bán với giá niêm yết lên đến 9 triệu đồng cho một phiên bản chính hãng (giá đã có sự điều chỉnh từ Apple từ khi ra bộ đôi iPhone mới vào ngày 9/9 trước đây). Cạnh đó là iPhone 5S xách tay, hàng đã qua sử dụng, hàng ref…..

iphone 5s xach tay

Cái giá để sở hữu những mặt hàng như thế khá chênh lệch nhau, lấy ví dụ iPhone 5S xách tay chẵn hạng. Bởi vì là háng xách tay từ các thị trường nước ngoài và đa số điều là máy khoá mạng, chủ yếu đến từ Nhật giá để sở hữu một chiếc iPhone 5S xách tay khoá mạng hiện nay rơi vào khoảng từ 5 triệu đến 6 triệu đồng rẻ hơn hàng chính hãng khá nhiều.

iphone 5s xach tay

Việc người dùng chọn iPhone 5S xách tay là một điều khá dễ hiểu. Thế nhưng rủi ro khi mua hàng xách tay cũng như hàng đã qua sử dụng là một điều không tránh khỏi:

– Không được bảo hành chính hãng: những chiếc iPhone 5S xách tay được bán ra tại các đại lý cửa hàng bán lẻ điều phải chấp hành chính sách bảo hành đề ra từ chính cửa hàng, đại lý đó.

– Dễ gặp một số lỗi vặt: Lỗi tự động từ tiền, mất sóng bất chợt, danh bạ không hiển thị đúng số…..Nhưng hiện nay việc Jailbreak máy đã trở nên dễ dàng và người có thể phần nào khắc phục được các lỗi trên

– Cuối cùng là phải dùng đến ghép sim nếu muốn sử dụng full chức năng như bản quốc tế tại Việt Nam

>>Kì lạ chuyện mua bán iPhone 5S xách tay mà bạn không ngờ đến

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

Related Posts