Bão iPhone 5, 5s lock nhật giá rẻ càn quét thị trường smartphone Việt

Giá iPhone 5, 5s Lock Nhật giá rẻ chỉ có 3 triệu đồng? 

Với mức giá rẻ, iphone 5, 5s lock Nhật khi về Việt Nam đã tạo nên cơn sốt hàng vô cùng lớn. Giá iPhone 5, 5s lock Nhật chỉ nhỉnh hơn một tý so với phiên bản iphone 5C lock, iPhone 5, 5s lock nhật giá rẻ quả là một sự lựa chọn tuyệt vời bởi thiết kế nhôm nguyên khối, màn hình đẹp, cấu hình cao.

iphone 5s xach tay

Theo như anh Thành (quản lý 24hstore) cho hay: “iPhone 5, 5s lock Nhật đến thời điểm hiện tại rất Hot và được tiêu thụ rất nhiều với mức giá chỉ khoảng trên 3 triệu đồng. Nó như một làn gió mới khoái động thị trường di động trong nước. Chỉ trong vài ngày, máy đã được tiêu thụ gần hết, vượt ngưỡng kỳ vọng của cửa hàng”.

Mặc dù số lượng iphone 5, 5s lock Nhật giá rẻ đổ bộ vào Việt nam lần này không nhiều như phiên bản iPhone 5C lock trước đây. Nhưng chất lượng iPhone 5, 5s lock nhật giá rẻ ổn định hơn và chưa xuất hiện nhiều lỗi vặt về Sim ghép như iPhone 5C khóa mạng.

Dự đoán trong khoảng vài tuần sắp tới, thị trường điện thoại Việt sẽ lại một lần nữa sôi sục với mẫu smartphone iPhone 5, 5s lock nhật giá rẻ đến từ thương hiệu Apple.

mua ban iphone 5s xach tay

Chỉ cần có trong tay trên 3 triệu đồng là bạn đã có trong tay một em iPhone 5, 5s lock Nhật giá rẻ. Tuy nhiên, phần lớn máy iphone 5, 5s lock Nhật giá rẻ hàng Trung Quốc cũng xuất hiện rất nhiều. Nếu bạn chỉ tiếc vài ba trăm nghìn mà mau iPhone 5, 5s Lock nhật giá rẻ ở những nơi không uy tín thì rất dễ rơi vào trường hợp tiền mất tật mang.

Phân biệt iPhone 5, 5s lock Nhật giá rẻ với phiên bản iPhone 5, 5s bản quốc tế

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

 

Related Posts