Bán iPhone 5S xách tay với giá siêu rẻ

Hiện nay iPhone 5S xách tay trên thị trường Việt Nam mức giá tuột thảm hại và có chiều hướng rơi vào phần khúc giá rẻ. Thật vậy hiếm khi có những chiếc điện thoại ra mắt trụ được đến hơn 2 3 năm mà vẫn chiếm sự ưu ái từ người dùng như các sản phẩm iPhone từ Apple 

mua ban iphone 5s xach tay

Dù giá bán iPhone 5S xách tay hiện tại chỉ vỏn vẹn ở mức tầm trung, thuộc phần khúc giá rẻ rơi vào từ 5 đến 7 triệu đồng. Nhưng những trải nghiệm mà iPhone 5S xách tay đem lại cho người dùng thì không cần phải bàn cải, từ những thiết kế hay hiệu năng xử lý của iPhone 5S vẫn dư sức đánh bại các đối thủ smartphone đến từ Android năm 2015.

iPhone 5S xách tay vẫn đang nằm trong TOP những smartphone độ phổ biến cao và được ưa chuộng trên toàn quốc. iPhone 5S vẫn được sự hỗ trợ nâng cấp đến từ Apple. Nền tảng iOS với nhiều cải tiến, hứa hẹn iPhone 5S vẫn được sự hỗ trợ từ Apple ít nhất là 2 năm tới.

mua ban iphone 5s xach tay

Bạn là một người dùng phổ thông thích trải nghiệm iOS thì iPhone 5S xách tay sẽ là một sản phẩm cực kỳ tốt dành cho bạn. Hiện tại 24hstore.vn đang kinh doanh iPhone 5S xách tay với chính sách ữu đãi dành cho khách hàng, bảo hành 1 đổi 1 cùng với nhiều chương trình quà tặng hấp dẫn đang chờ đón.

>>Phân biệt iPhone 5S xách tay hàng ZIN với dỏm

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài hỗ trợ miễn phí: 1800.8024
Điện thoại liên hệ: 0988.242424
Phản ánh chất lượng: 0985.242424

Related Posts