Bạn có mong muốn học chuyên sâu về sửa chữa điện thoại iPhone?

 

>>> Giảm giá khóa học sửa chữa iPhone <<< XEM NGAY

 

Do nhu cầu người dùng sử dụng các thiết bị của Apple đang rất lớn, cùng với đó các Trung tâm, cửa hàng điện thoại di động trên toàn quốc tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng đang thiếu kỹ thuật viên (KTV) Apple để kịp đáp ứng nhu cầu của khách hàng bị vấn để hư hỏng các thiết bị của Apple (iPhone – iPad – iPod).

sua chua dien thoai

Cho nên công ty chúng tôi đã không ngừng ngại mở rộng thêm các lớp học chuyên sâu về sửa chữa điện thoại Iphone cũng như các dòng sản phẩm khác, cam kết với các học viên 99.99% đảm bảo việc làm học viên khi tốt nghiệp khoá học sửa chữa điện thoại IPhone, … thành KTV Apple. Với đội ngũ giảng viên: Có định hướng rõ ràng về chương trình học, nhiệt tình, giảng dễ hiểu, … vì họ là những người đã từng trải nghiệm và gắng bó lâu dài với công ty trong suốt thời gian qua nên họ sẽ trao dồi cho các bạn những vốn luyến kinh nghiệm thực tế mà họ từng vướng phải mà không phải ai cũng có cơ hội được biết đến.

sua chua dien thoai.2

Các bạn có nhu cầu học sửa chữa điện thoại IPhone vui lòng truy cập 24hstore.vn vào mục học tập để nắm rõ lịch học cũng như học phí trong suốt thời gian học của mình.

Và dưới đây là nội dung khóa học đào tạo học sửa chữa điện thoại IPhone, … thành  KTV APPLE được chia làm 2 phần:

Phần một: Học sửa chữa điện thoại KTV Phần cứng iPhone, iPad, iPod.

Phần hai: Học sửa chữa điện thoại KTV phần mềm iPhone, iPad.

Thông Tin Liên Hệ

Công Ty TNHH MTV ĐT-KT-TM Hai Bốn Giờ

1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TP.HCM

Telephone: 01299242424

E-mail: daotao24h@chamsocdidong.com

Website: http://daotao.chamsocdidong.com/