Bản cập nhật Xiaomi đầu tiên trên Mi 9, nhiều khả năng làm cho thiết bị đẹp hơn

Mới đây Xiaomi đã tiến hành một cuộc cách mạng thay đổi lớn đối với thiết kế của sản phẩm Mi 9. Qua đó, Mi 9 được thay đổi thiết kế hình dáng rãnh waterdrop, khiến cho siêu phẩm trở nên đẹp hơn rất nhiều.

Phiên bản Xiaomi Mi 9 chính thức được trình làng công nghệ tại Trung Quốc

Được ra mắt cùng lúc với Galaxy S10, thế nhưng Xiaomi lại nhận được nhiều hưởng ứng tích cực từ phía người tiêu dùng. Dẫn chứng chính và việc sau khi có mặt trên thị trường chưa đầy 1 phút lượng hàng đã được bán và nhận cọc cháy hàng. Thế nên, điều gì khiến thiết bị phát sốt người dùng đến như vậy hãy cùng khám phá siêu phẩm Xiaomi Mi 9.

Chính thức thì Xiaomi Mi 9 chạy hệ điều hành Android 9 Pie, được hỗ trợ tích hợp giao diện MIUI 10.2. Việc này đã mang lại cho thiết bị nhiều tính năng thông dụng, tăng mức độ tiện lợi người dùng hơn rất nhiều. Không những thế, Xiaomi còn trang bị cho Mi 9 chip khủng với Qualcomm Snapdragon 855 mạnh mẽ. Nhất định thiết bị có hiệu năng cực kỳ cao, bên cạnh đó khả năng chạy ứng dụng được cho là hết sức mượt mà.

Một thay đổi lột xác lớn trên thiết bị Xiaomi chính là việc loại bỏ thiết kế màn hình tai thỏ, chuyển sang màn hình giọt nước. Không những thế, Mi 9 còn được tăng độ lớn màn hình tràn viền, tạo không gian giải trí đa chiều trên thiết bị cho người dùng. Nhất định những cải tiến thay đổi trước mắt này từ hãng di động Xiaomi, sẽ làm cho sản phẩm trở nên thông dụng và đẹp hơn rất nhiều. Hy vọng hãng sẽ có những bước tiến mạnh mẽ hơn trong hiệu năng cũng như cấu hình, nhằm mang lại hiệu năng sử dụng tối ưu nhất trên sản phẩm.

Related Posts