Apple Watch 7 phiên bản Hermes thu hút ánh nhìn

Phiên bản Apple Watch 7 Hermes thời gian gần đây đang gây sốt với cộng đồng người dùng công nghệ với vẻ ngoài đầy sang trọng và bắt mắt. Bài viết này sẽ mang đến cái nhìn chi tiết về chiếc đồng hồ thông minh độc đáo này.

Thiết kế của Apple Watch 7 Hermes đầy tính sang trọng

Phiên bản Apple Watch 7 được Apple ra mắt thời gian gần đây với nhiều tùy chọn với các chất liệu thép, nhôm không gỉ, titan. Tuy nhiên, thiết kế Hermes là sản phẩm đắt tiền nhất.

Chiếc Apple Watch 7 Hermes này được làm bằng chất liệu thép không gỉ. Đồng thời, người dùng có thể chọn các màu sắc khác nhau bao gồm Bạc và Đen. Tương tự với các phiên bản thấp hơn, phiên bản này có kích thước 41mm-45mm.

Chiếc đồng hồ thông minh này được đựng trong một hộp carton chắc chắn với màu cam chủ đạo đặc trưng của Hermes. Với cơ chế trượt ra để mở hộp, bên trong là một hộp đựng mặt đồng hồ, hộp còn lại chứa dây đeo Hermes tùy chọn.

Tuy nhiên, người dùng cần lưu ý do các dây đeo Hermes đều làm bằng chất liệu da, chỉ mang yếu tố thời trang, do đó chủ sở hữu nên hạn chế đeo mẫu đồng hồ này khi vận động, tập thể dục.

Bên cạnh đó, Apple Watch 7 Hermes sẽ có 3 mặt đồng hồ chủ đề độc quyền bao gồm: Hermes Circuit H, Cicular Hermes và Hermes. Ngoài ra, chiếc đồng hồ này không được trang bị thêm tính năng nào đặc biệt và trải nghiệm sử dụng đều tương đồng đối với phiên bản thường.

Trên đây là một số thông tin về chiếc đồng hồ Apple Watch 7 Hermes, nếu người dùng đang tìm cho mình một chiếc Apple Watch chính hãng, giá tốt, có thể liên hệ qua hotline: 1900.0351 hoặc có thể đến các cửa hàng 24hStore để trải nghiệm sản phẩm.

Related Posts