Apple tung chiến lược hấp dẫn thu hút người dùng mua iPhone 12 và iPhone 12 Mini

Để mang đến sự chú ý và nhu cầu cho hai phiên bản iPhone 12 và iPhone 12 Mini, Apple mới đây đã tung ra chương trình khuyến mãi bằng việc tặng tai nghe AirPods miễn phí khi người dùng mua một trong hai sản phẩm này.

iPhone 12 và iPhone 12 Mini được Apple kích cầu

Apple đang áp dụng chính sách ưu đãi này tại Ấn Độ và chương trình khuyến mãi này sẽ kết thúc khi số lượng AirPods hết. Được biết, Apple không cung cấp thông tin cũng như tiết lộ dòng AirPods mà hãng tặng cho người dùng. Tuy nhiên, nếu người dùng đã xem qua các nội dung quảng cáo của hãng thì có thể nhận ra đây là mẫu AirPods phổ thông, không phải là phiên bản AirPods Pro. Hiện tại, vẫn chưa rõ đây là dòng AirPods nào. 

Bên cạnh đó, Apple cũng đã mang đến chương trình giảm giá vĩnh viễn cho hai sản phẩm iPhone 12 và iPhone 12 Mini khi dòng iPhone 13 được ra mắt nhằm kích cầu người mua. Cả hai phiên bản này đều được trang bị con chip A14 Bionic cùng cụm camera kép ở mặt lưng. Bên cạnh đó, hai mẫu iPhone này còn được trang bị màn hình OLED hiện đại, cung cấp nội dung hình ảnh sắc nét và chân thực.

Trên đây là những thông tin về chiến lược kích cầu của Apple cho hai phiên bản iPhone 12 và iPhone 12 Mini. Nếu người dùng đang tìm kiếm iPhone chính hãng với mức giá tốt, có thể liên hệ hotline: 1900.0351 hoặc trực tiếp đến cửa hàng 24hStore để trải nghiệm sản phẩm.

Related Posts