Apple tiếp tục khai tử phiên bản iPad đời cũ

Sau phiên bản iPhone 6 Plus bị khai tử, Apple tiếp tục cho một phiên bản iPad khác ra khỏi thiết bị được hỗ trợ. Chi tiết trong bài viết này.

Một phiên bản iPad khác tiếp tục bị Apple khai tử

Vừa qua, Apple đã cho biết phiên bản iPhone 6 Plus trở thành thiết bị nằm trong danh sách các sản phẩm cổ điển và bị lỗi thời. Thiết bị tiếp theo nằm trong danh sách này đó là mẫu iPad thế hệ 4 được nhà Táo ra mắt vào năm 2012. Trước đó, Apple đã đánh dấu mẫu iPad này trở thành thiết bị lỗi thời nhưng hãng chưa cập nhật lại danh sách công khai. 

Được biết, đây là phiên bản iPad đầu tiên được Apple trang bị cáp Lightning. Đồng thời, iPad 4 cũng sở hữu hiệu năng gấp đôi với khả năng xử lý đồ họa tốt hơn gấp 3 lần so với dòng iPad tiền nhiệm trước đó. Đại đa số người dùng công nghệ cũng không quá bất ngờ vì hiện tại, Apple đã ra mắt rất nhiều dòng iPad mới cũng như phần cứng của iPad 4 cũng không đủ đáp ứng những phần mềm hiện đại.

Trên đây là một số thông tin về việc Apple khai tử iPad đời cũ. Nếu người dùng đang cần tìm một chiếc iPhone chính hãng, hãy gọi ngay hotline: 1900.0351 hoặc đến các cửa hàng 24hStore để trải nghiệm sản phẩm.

Related Posts